Archive: September 27, 2022

Các nghệ sĩ đóng góp với các phong cách mới cho các tác phẩm nghệ thuật mới của TSHirt ​​Factory

được thêm vào trang web nhà máy áo thun hàng ngày bởi các nhà thiết kế đóng góp của chúng tôi. Họ đều là những nghệ sĩ lành nghề, với các phong cách cực kỳ khác nhau cung cấp cho bạn các bản in, thường được sử dụng để in áo phông, tuy nhiên đó chỉ là một hạn chế của trí tưởng tượng. Bạn có thể sử dụng chúng cho một loạt các sản phẩm.
Tất cả các nghệ sĩ đóng góp cho 2 loại chính: Phong cách áo phông cũng như các gói vectơ bị kẹt với các khía cạnh vector ban đầu mà bạn có thể sử dụng để sản xuất thiết kế/in của riêng bạn. Cũng như nếu bạn là chủ sở hữu của một doanh nghiệp in ấn hoặc tìm cách sản xuất một số lượng lớn các bản in, thì bạn có thể nhận được tỷ lệ chiết khấu nếu bạn chọn một trong các gói.

Mỗi bao gồm 200 thiết kế áo phông, cũng như chi phí thay đổi tùy theo chính xác các mẫu cũ. Chi phí bắt đầu từ $ 200 mỗi gói cũng như gói Mega Bundle Edition là $ 2400 (cho 1200 mẫu áo phông).
Bạn có phải là một fan hâm mộ của in kỹ thuật số – chúng tôi cũng đã bảo vệ bạn. Nhà thiết kế Vlad ISAC đang sử dụng 100 phong cách DTG của mình với 70%, một đề nghị hạn chế sẽ sớm bị ngừng. Máy in của bạn sẽ thích những thiết kế áo phông này!
Và, tất nhiên, bạn cũng có thể là một nhà thiết kế đóng góp trên trang web của chúng tôi, với khoản bồi thường 30% cũng như quyền truy cập tổng thể vào tài khoản của bạn, nơi bạn có thể xử lý các sản phẩm, đơn đặt hàng cũng như thông tin hồ sơ. Bắt đầu từ đây và cuối cùng bạn có thể trở thành một phần của nhóm của chúng tôi.
Và hãy chú ý đến việc bán Thứ Sáu Đen sẽ trực tuyến sớm hơn bạn nghĩ. Chỉ định cho bản tin của chúng tôi cũng như là người đầu tiên hiểu!

Tìm hiểu khi chúng tôi bắt đầu bán hàng Thứ Sáu Đen

0/5 (0 đánh giá)

Cà phê Break: Túi phụ nữ mềm

Tôi luôn luôn là một kẻ hút cho một màu xanh sáng, hạnh phúc, bão hòa, cũng như túi phụ nữ này từ Mansur Gavriel không khác gì – ACK, tuyệt đẹp. Tôi chỉ có thể khám phá màu xanh nổi bật tại Mansur Gavriel, tuy nhiên bạn có thể khám phá chiếc túi với nhiều màu trung tính hơn, bao gồm Nordstrom, Bloomingdale, Saks, Shopbop, cũng như trên một vài trang web bán lại. Đáng yêu.
.
(Ngoài ra: Bloomingdale, có một phiên bản Burgundy quyến rũ được bán.)
Xuất bản này bao gồm các liên kết liên kết cũng như Corporette® có thể thực hiện hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện với các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm rất nhiều chi tiết, hãy xem ở đây. Nói cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!
Doanh số lưu trữ đồ lao động cho 8.25.22
Saks Fifth Avenue – Bán nhà thiết kế, giảm giá 70%!
Neiman Marcus – Bán hàng bán, giảm giá 75%!
Net-a-porter-hơn 7000 dòng mới được thêm vào, giảm giá 80%!
Nordstrom – 7.000 Markdowns mới cho phụ nữ
LO & SONS – Giảm giá 50%!
Của Mercer – Cửa hàng bán hàng: Giảm tới 60%
Gác xép: Giải phóng mặt bằng mùa hè: Giảm tới 70% chi phí thông thường
J.Crew-$ 75 denim và nhiều kiểu mặc hơn
J.Crew Factory-$ 40- $ 60 Giảm tất cả mọi thứ; Giảm $ 10 mỗi $ 50 bạn chi tiêu

Bán lưu ý khác:

Buffy-Tiết kiệm ở trường học: Giảm tới 15% cho bộ đồ giường của họ
Parachute-tiết kiệm tới 40% các vật phẩm cơ hội cuối cùng
Trẻ hóa – Bán không gian sống: Giảm giá 30% (người đọc thích ánh sáng của họ)

Báo cáo về trang phục công nghiệp thứ Tư: Áo bọc bọc tốt hơn so với Silk

Các báo cáo về trang phục làm việc hàng ngày của chúng tôi cho thấy một bộ trang phục phù hợp với công việc trong một loạt giá.
Mỗi lần tôi duyệt trang web Universal Standard, tôi tìm thấy một cái gì đó mới để yêu. Tôi đã có một vài chiếc quần và tees của họ trong vòng quay nặng, nhưng chiếc áo bọc này tốt hơn so với chiếc áo bọc lụa đã ngăn tôi theo dõi.
Tôi yêu hình bóng quấn, tay áo hơi phồng và chiều dài, sẽ rất lý tưởng để mặc với quần legging nếu bạn làm việc ở nhà. Đây là loại vẻ đẹp đơn giản và dễ dàng khiến việc mặc quần áo vào buổi sáng trở thành một niềm vui, hơn là một việc vặt.
Đầu là $ 128 và có kích thước 00 0040.
Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết và Corporette® có thể kiếm được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm chi tiết, hãy xem ở đây. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ của bạn!
Doanh số lưu trữ đồ lao động cho 8.25.22
Saks Fifth Avenue – Bán nhà thiết kế, giảm tới 70%!
Neiman Marcus – Bán hàng bán, giảm tới 75%!
Net-a-porter-hơn 7000 dòng mới được thêm vào, giảm tới 80%!
Nordstrom – 7.000 Markdowns mới cho phụ nữ
Lo & Sons – Giảm tới 50%!
Của Mercer – Bán kho: Giảm tới 60%
Gác xép: Giải phóng mặt bằng mùa hè: Giảm giá tới 70%
J.Crew-$ 75 denim và nhiều phong cách mòn hơn
J.Crew Factory-$ 40- $ 60 Giảm tất cả mọi thứ; Giảm $ 10 mỗi $ 50 bạn chi tiêu

Bán lưu ý khác:
Buffy-Tiết kiệm ở trường học: Giảm tới 15% cho bộ đồ giường của họ
Parachute-Tiết kiệm tới 40% các vật phẩm cơ hội cuối cùng
Trẻ hóa – Bán phòng khách: Giảm tới 30% (độc giả yêu thích ánh sáng của họ)

Uncategorized

Đang mặc gì để thỏa mãn rất lớn tại văn phòng thoải mái

khi bạn làm việc tại một công ty có mã áo choàng thoải mái, bạn nên đẩy nó lên như thế nào cho một bảng thỏa mãn-hoặc cho các cuộc họp quan trọng khác-khi Bạn muốn nhìn chuyên gia tuy nhiên không hiểu người khác sẽ mặc gì? Nói chung, những gì bạn nên mặc cho một sự thỏa mãn rất lớn tại một văn phòng thoải mái? Khách truy cập một điều kỳ diệu
{Liên quan: Hướng dẫn tối cao về công ty đặt ra cho phụ nữ}
Tôi có một câu hỏi thời trang: Chính xác thì làm thế nào để một chiếc áo choàng cho hội đồng quản trị thỏa mãn một công ty ăn mặc giản dị của người Viking? Chúng tôi là một công ty khởi nghiệp-đây là bảng đầu tiên của chúng tôi thỏa mãn-vì vậy tôi thực sự không có tiền lệ để gọi điện thoại. Trong một ngày làm việc điển hình, người quản lý của tôi (CEO, 45 tuổi hơn) cũng như tôi thường mặc denim cũng như áo len hoặc áo phông, vì chúng tôi chỉ có điện thoại/email liên lạc với khách hàng.
Tuy nhiên, có vẻ như hội đồng quản trị thỏa mãn đòi hỏi một cái nhìn chuyên gia hơn nhiều. Tôi đã hỏi người quản lý của tôi về điều đó, anh ấy nói rằng những gì bạn sử dụng là tốt. . Nhiều sĩ quan khác cũng như các thành viên hội đồng quản trị là luật sư, vận động hành lang hoặc CPA. Tôi không muốn xuất hiện trong quần jean, tuy nhiên tôi cũng không muốn là người duy nhất phù hợp. Có điều gì đó ở giữa? áo choàng cũng như một chiếc cardi? Tôi ở độ tuổi 35, cũng như cỡ 14 (XL), vì vậy tôi không muốn bất cứ thứ gì cũng bám hoặc trẻ tuổi. Đề xuất?

Chúng tôi đã nói về chính xác làm thế nào để làm cho công ty thoải mái mà không cần nhìn quá mức, một bộ đồng phục thông thường nhưng chuyên nghiệp cho phụ nữ, mặc gì cho một văn phòng thoải mái vào ngày đầu tiên của bạn, đi giày để đi với denim tại nơi làm việc, Và nhiều hơn nữa – tuy nhiên không phải điều này.

Câu hỏi thú vị, A, cũng như tôi tò mò muốn nghe những gì khách truy cập nói. Với mức 0,02 đô la của tôi, tôi sẽ ngăn chặn những chiếc quần váy của người Viking cũng như một cái nhìn cardi khi mọi người khác ở trong denim vì bạn chắc chắn cuối cùng xuất hiện giống như mẹ của nhóm.
{Liên quan: Trang phục phỏng vấn tốt nhất cho các loại công việc khác nhau}
Vì vậy, tôi sẽ cung cấp cho bạn hai đề xuất cũng như đề nghị bạn chọn cái cảm thấy tốt nhất – tuy nhiên một lần nữa, tôi đã tò mò muốn nghe những gì khách truy cập nói.
A) denim cũng như một chiếc áo cộc tay, tốt nhất là có giày cao gót mịn hoặc giày thể thao nhân vật như Chucks hoặc giày thể thao New Balance X J.Crew mà mọi người đều có. Tin tưởng tự tin! Tin tưởng! Hãy thử thêm một mặt dây chuyền tuyên bố hoặc một chiếc khăn vào cái nhìn, hoặc thử đẩy tay áo lên của chiếc áo khoác của bạn. Về điểm giày, tôi tin rằng hai loại phụ nữ khác nhau ngay tại đây – một loại trơn tru cũng như tinh vi; Cái khác là mát mẻ, khôn ngoan cũng như tự tin.

CẬP NHẬT 2022: Đây là một vài trong số những chiếc denim tốt nhất cho công việc (liên kết liên kết): 1) Paige 2) Madewell 3) Topshop 4) Wit & Wisdom 5)

(Lưu ý rằng cái sau cũng có thể là một sự khó khăn hơn để tạo kiểu , hoặc những người khác. Ở lại với màu trung tính nếu bạn nghi ngờ, với một màu sắc ở đâu đó – có khả năng chỉ là một đôi môi đỏ. Như mọi khi để kinh doanh, hãy tìm denim trong một lần rửa tối với rất ít đau khổ.

Hình trên, áo khoác áo len tuyệt vời cho văn phòng: Đen / Hải quân / Đen / Xám / Đen cắt

B) một chiếc áo choàng vỏ bọc và, một lần nữa, giày cao gót mịn màng. Đây là một khuyến nghị nữa dựa trên lề cho các lỗi – chiếc váy của công ty IT IT là không có trí tuệ. Váy vỏ, màu đen hoặc gót màu be, cũng như nếu bạn tin rằng bạn có thể lạnh hoặc không hài lòng với cánh tay của bạn trong trang phục, hãy mang cả một chiếc áo len cũng như một chiếc áo khoác để làm việc ngày hôm đó cũng như chọn Topper của bạn dựa trên về những gì những người đàn ông đang mặc.
Đây chắc chắn là một cái nhìn mặc quần áo, tuy nhiên, tuy nhiên, một điều điển hình trong số phụ nữ trong công nghệ – tin rằng Sheryl Sandberg. Nó nói rằng bạn là người trưởng thành của nhóm – tuy nhiên nó không gợi ý bạn nhận đơn đặt hàng ăn trưa hoặc làm việc nhà văn phòng khác.

Một số áo choàng vỏ bọc hợp thời trang nhất cho công việc vào năm 2022: một / hai / ba / bốn / năm (tuy nhiên cũng không được tưởng tượng)

Các bạn, bạn sẽ mặc gì cho một cuộc họp lớn của người Viking trong một môi trường thoải mái của công ty? Chính xác thì bạn sẽ quyết định như thế nào?
2021 Cập nhật hình ảnh thông qua ảnh gửi/báo chí.

Hình ảnh đồ họa tuyệt vời từ bộ phim Tron

Tất cả chúng ta đã nghe về bộ phim Tron cũng như tôi cá là có rất nhiều người thực sự xem bộ phim. Đó là tất cả về đứa con của một nhà thiết kế thế giới trực tuyến đang tìm kiếm cha mình cũng như kết thúc bên trong thế giới kỹ thuật số mà cha anh ta thiết kế. Anh ta thỏa mãn sự phát triển của cha mình đã trở nên nghèo nàn cũng như một đồng minh riêng biệt được sinh ra trong phạm vi kỹ thuật số của lưới điện. Sự thật rằng một trong những chức năng thiết yếu nhất của Jeff Bridges là một điều tuyệt vời cho chính bộ phim, vì nam diễn viên được yêu thích trên khắp thế giới, cũng như vẫn nghĩ rằng vẫn còn cực kỳ nóng bỏng.
Bên cạnh đó, có một yếu tố thiết yếu về bộ phim này, cũng như nó xoay quanh lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Tôi đang nói về cái gì? Phong cách đồ họa là hoàn toàn tuyệt vời, tuy nhiên bạn đã có thể xem đây là một thực tế.
Ai đã làm hình ảnh đồ họa tuyệt vời này cho Disney? Không ai khác ngoài nhà thiết kế đồ họa Gmunk. Anh ấy đã làm điều đó từng mảnh cho bộ phim Tron Truyền thống! Ánh sáng neon tuyệt vời của thập niên 80 trong sự thật là các ngôi sao của hình ảnh kiểu đồ họa này. Họ khôi phục lại cuộc sống một thế giới đã nhìn thấy đèn màn hình trong hơn 30 năm.

Hình ảnh đồ họa hình ảnh GRAPHRAPHIC Imagestron Legacytron Legacytron Legacytron Legacy

0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

Kết thúc cửa nghề nghiệp

Bạn có đóng cửa nghề nghiệp khi bạn nhận một công việc chuyên ngành không? Làm thế nào để bạn quyết định xem nó có đáng để rủi ro đóng cửa phía sau bạn không? người đọc A kỳ quan:
Làm thế nào để quyết định khi nào bạn đang ở một ngã tư nghề nghiệp, nếu một cơ hội tuyệt vời xuất hiện, nhưng nó có thể đóng cửa. . Những yếu tố nào là quan trọng khi bạn mở một cánh cửa và đóng một cánh cửa khác?
Câu hỏi tuyệt vời, độc giả A. Chúng tôi đã nói về những ưu và nhược điểm để thay đổi nghề nghiệp, cách thay đổi nghề nghiệp và cách sử dụng LinkedIn để bí mật điều tra một nghề nghiệp mới – nhưng chúng tôi đã không nói về việc đóng cửa nghề nghiệp bằng cách thực hiện một công việc chuyên ngành . Tôi thực sự rất phấn khích khi nghe những gì độc giả nói về điều này, vì rõ ràng tôi đã đi một con đường sự nghiệp (luật truyền thông đến blog thời trang) đã chuyển hướng tôi, một chút, từ con đường sự nghiệp ban đầu của tôi.
Ở đây, tôi là $ 0,02: Tôi thực sự nghĩ rằng cánh cửa đã đóng, ngay cả khi bạn rời khỏi sự nghiệp hoàn toàn. Có thể tôi ngây thơ, nhưng tôi nghĩ rằng nếu bạn tiếp tục liên hệ, hãy tiếp tục tin tức trong khu vực ban đầu của bạn và – khi bạn đang tìm kiếm – thể hiện sự quan tâm, kỹ năng và tài năng cụ thể cho công việc mở, bạn có một cú sút tốt. Tôi nghĩ đặc biệt là nơi bạn rời khỏi khu vực ngoại vi, bạn vẫn đang xây dựng các bộ kỹ năng quan trọng có liên quan đến trường ban đầu.

Tôi nghĩ rằng nó cũng rất quan trọng cần lưu ý rằng không có gì hoàn toàn có vẻ như – công việc chung của người Hồi giáo có thể để lại cho bạn kiến ​​thức mà quá chuyên dụng để được sử dụng rộng rãi. Ví dụ, đối với các luật sư, nếu bạn ở trong một thực tiễn chung, thì bạn có thể dành nhiều năm làm việc cho một trường hợp cụ thể (hoặc một số ít) có kiến ​​thức rất cụ thể hoặc một mô hình thực tế cụ thể liên quan đến nó. Tất nhiên, bạn vẫn đang học cách nghiên cứu và tranh luận, nhưng bạn không nhận được kiến ​​thức kinh doanh cực kỳ chung. Mặt khác, nếu bạn nhận một công việc tại nhà cho một công ty, vâng, bạn sẽ đối phó với những điều liên quan đến ngành công nghiệp cụ thể đó (giả sử, sự biến động về giá của các vật dụng) nhưng cũng có mối quan tâm chung (như thành viên hội đồng quản trị, nhân viên Kịch và quản lý tư vấn bên ngoài khi bạn bị kiện vì thông đồng về giá của các vật dụng). Vì vậy, chiều rộng kinh nghiệm của bạn thực sự rộng hơn sau khi nhận công việc dường như nhỏ hơn.
Cuối cùng, đừng quên câu ngạn ngữ về việc Chúa mở cửa sổ khi cuộc sống đóng một cánh cửa-ý tưởng là nếu bạn đi từ Market X sang Market X-Sub-1, bạn cũng có thể thấy rằng thị trường y và z hiện đang mở cửa Bạn – ngay cả khi X được đóng lại.
Nơi duy nhất tôi có thể cảnh giác là nếu bạn rời khỏi một ngành công nghiệp ổn định cho một ngành công nghiệp có thể sụp đổ hoàn toàn. Tôi sẽ lo lắng rằng bất cứ kỹ năng mới nào của người Viking mà bạn có được sẽ sớm trở nên lỗi thời, và tệ hơn, nếu toàn bộ ngành công nghiệp thực sự sụp đổ, thị trường sẽ tràn ngập những người có kỹ năng tương tự và các liên hệ mạng của bạn có thể xáo trộn đáng kể.
Hai bài viết thú vị về chủ đề này (với các quan điểm khác nhau):
Giữ cho các lựa chọn của bạn mở có thể làm tổn thương sự nghiệp của bạn [Đánh giá kinh doanh Harvard]
Làm thế nào để chuyên về bản thân ngay lập tức [Công ty nhanh]

Độc giả, bạn nghĩ gì-khi nhìn vào kế hoạch nghề nghiệp tầm xa của bạn, bạn có nên cảnh giác thu hẹp sự tập trung của bạn, hoặc thay đổi hoàn toàn sự nghiệp? Làm thế nào để bạn đánh giá nó khi bạn đến ngã tư như thế này?
Ảnh: Gwoeii / Shutterstock.
——————
N.B. Hãy ghi ý kiến ​​của bạn về chủ đề; Threadjacks sẽ bị xóa theo quyết định và sự thuận tiện của chúng tôi. Những bài viết thực chất này được dự định là một nguồn bình luận của cộng đồng về một chủ đề cụ thể, mà độc giả có thể duyệt qua mà không cần phải tìm hiểu rất nhiều bình luận không liên quan. Và vì vậy, mặc dù tất nhiên tôi đánh giá cao tất cả các bình luận của độc giả, tôi sẽ yêu cầu bạn xin vui lòng tôn trọng một số ranh giới trên các bài viết thực chất như thế này. Cảm ơn bạn vì sự hiểu biết của bạn!

Quần áo Streetwear cũng như Thương hiệu Life Of Life – Không có hình dạng chỉ định

Không có hình dạng chỉ định là một bộ quần áo đường phố unisex thay thế và thương hiệu lối sống từ Anh. Được thành lập vào đầu năm 2012, nhà thiết kế đồ họa tự do John Williamson đã thiết lập các kỹ năng của mình từ các phương tiện truyền thông truyền thống đến thiết kế áo phông. Các thiết kế chủ yếu hoạt động hình ảnh với các nghệ sĩ lành nghề như Tom Gilmour, Lời nguyền/Quà tặng, Butch the Butcher, Ink trên da cũng như Benji Charnock.
Tất cả các trang phục áo phông là trang phục của Mỹ, được sản xuất tại trung tâm thành phố LA.
Những chiếc áo phông đã được sử dụng bởi nhiều ban nhạc cũng như các ban nhạc trên toàn thế giới cũng như các nghệ sĩ như Scroobius Pip, DZ Deathrays, Sonic Boom Six cũng như B Dolan.
Thương hiệu độc lập được thành lập này có một cơ sở khách hàng quốc tế trung thành. Điều này cho phép thương hiệu liên tục mở rộng cũng như trộn lẫn sự nhiệt tình của họ để minh họa, quần áo chất lượng cao cũng như âm nhạc trong mỗi dòng mới mà họ tạo ra. Cũng như nếu bạn thích các thiết kế, hãy chắc chắn nói với bạn bè của bạn về nó, vì hàng may mặc NFS cung cấp miễn phí trên khắp thế giới vận chuyển trên các đơn đặt hàng hơn £ 70.
Unisex thay thế thương hiệu đường phố không có hình dạng chỉ định quần áo

0/5 (0 đánh giá)

Tshirt-Factory đã đi đến Fespa Fabric 2011

Vì vậy, bạn nên nghe về sự kiện tuyệt vời có tên FSPA Fabric in 2011. Nếu bạn thích thiết kế đồ họa và cũng thích nghệ thuật vector hoặc in, bạn nên nghe về sự kiện này. Vì vậy, theo thứ tự đặc biệt này, chúng tôi đã ở đó! Làm thế nào chúng ta có thể bỏ lỡ một sự kiện như vậy? Vì vậy, chúng tôi đã đi máy bay đầu tiên và trên đường đến Hamburg, chúng tôi đã đi! Chúng tôi đã có một vụ nổ ở đó bởi vì chúng tôi đã có thịt một số người thực sự tuyệt vời và chúng tôi đã nói về những gì chúng tôi yêu thích nhất: thiết kế áo phông. OK, tôi thừa nhận, không phải toàn bộ đội bóng áo phông đã có mặt tại sự kiện, chỉ có người bạn đời của chúng tôi, Adrian, nhưng, tất cả chúng tôi đều có tinh thần ở đó, chắc chắn. Vì vậy, Adrian nói với chúng tôi rằng bầu không khí ở Hamburg giống như Woooohooo, và anh ấy không bao giờ muốn trở về nhà. Anh ta đã học được một vài thủ thuật và gợi ý về cách các chuyên gia khác làm công việc của họ. Khá tốt, nếu bạn ở lại và nghĩ về nó. Adrian nói rằng Hamburg hoàn toàn xuất sắc. Thành phố lý tưởng để có một thời gian tốt và thu thập những kỷ niệm tuyệt vời nhất. Phong cách Đức, đó là.
Vì vậy, ở đây chúng tôi, rất vui vì những gì chúng tôi đã hoàn thành và về thực tế là chúng tôi đã có một sự kiện về vải của năm, điều này ngụ ý FSPA 2011! Bạn thấy? Tshirt-Factory đứng đầu và có kế hoạch ở lại đó cho đến khi nó chết xương!
Về vải fespa 2011? Năm nay, vải Fespa đã chứng kiến ​​hơn 3500 lần kiểm tra trong triển lãm ba ngày-một dấu hiệu rõ ràng cho thấy công ty đang muốn đầu tư vào các thị trường mới hoặc tái đầu tư vào các công nghệ và ứng dụng mới để duy trì sự phát triển của công ty.
Adrian từ TSHirt-Factory tại Fespa Fabric 2011play? Tee từ tshirt-factory! Clipart cuối cùng tại Fespa Fabric 2011Adrian từ Tshirt-Factory tại Fespa Fabric 2011 Tshirt-Factory tại Fespa Fabric 2011Adrian từ TSHirt-Factory tại Fespa Fabric 2011 Tsh-Factory tại Fespa Fabric 2011Tsh-Factory tại Fespa Fabric 2011 Fabric 2011
0/5 (0 đánh giá)

Người tốt, người nghèo cũng như sự phấn khích của các trang web cuộc thi Phần 2

như một vài bạn có thể nhớ, trong bài viết cuối cùng của tôi, tôi bắt đầu nói về cảm xúc của mình liên quan đến các cuộc thi phong cách – Tôi đã nói về lý do tại sao bạn, Là một nhà thiết kế, yêu cầu phải tham gia các cuộc thi, những lợi thế cũng như nhược điểm của việc tham gia cũng như chính xác làm thế nào để tham gia vào một người có thể nâng cao số liệu thống kê của bạn như một chuyên gia.
Như tôi đã thông báo, điểm đầu tiên tôi muốn thực hiện trong bài đăng này liên quan đến hệ thống bỏ phiếu. Có nhiều phương pháp khác nhau trong đó các trang web của cuộc thi cho phép các kiểu được xếp hạng, tuy nhiên trước hết tôi muốn mô tả các phiếu bầu có liên quan khi các kiểu được chọn.
Thông thường, có những người điều hành các cuộc thi này (một số lần khác, máy móc với bộ não xấu xa làm: P) cũng như những người điều hành một cuộc thi có một từ rất lớn khi nó liên quan đến việc có một phong cách được chọn để in. Điều tôi muốn tuyên bố là thông thường, bên cạnh các phiếu bầu, các phong cách chiến thắng được con người chọn bằng tay, vì vậy tùy chọn này chắc chắn là rất nhiều chủ quan.
Chắc chắn, bạn có nhận ra rằng có rất nhiều khía cạnh để chơi, chẳng hạn như hình ảnh/thương hiệu của công ty, cũng như sự thật rằng áo phông tương lai yêu cầu bán Chà, nó không được chọn để in (tôi hiểu rằng tôi đã sử dụng tất cả giống như Who Who, với điểm số này, tôi chắc chắn đang chiến thắng, cũng như chưa có Nope).

Quay lại các hệ thống bỏ phiếu. Một người nổi bật nhất cho phép bạn cung cấp một kiểu một lớp từ 1 đến 5 hoặc từ 1 đến mười cũng như sự lựa chọn của một nút I I Id nhận được nút tee này. Có những biến thể về chủ đề này, tuy nhiên rất nhiều trang web cuộc thi sử dụng hệ thống này.
Nhược điểm lớn nhất mà bạn có thể gặp phải khi tham gia một cuộc thi với hệ thống bỏ phiếu như vậy có thể được nối lại như thế này: Tôi đã bình chọn 5 cho phong cách của bạn cũng như 1 cho tất cả các phần còn lại. Đây không phải là phán đoán công bằng, phải không? Cũng như vậy, nó là một điều điển hình nhất mà mọi người yêu cầu bạn bè của họ bỏ phiếu cũng như đây chính xác là cách mọi thứ thường diễn ra. Chắc chắn các quản trị viên của trang web có thể xem một số thành viên mới đã bỏ phiếu như thế này cũng như có thể chọn để bỏ qua các phiếu bầu đó. Đây là lý do tại sao các bình luận đưa ra một nhận xét tốt hơn nhiều trong trường hợp này: nếu mọi người nói rằng họ thích một thiết kế, cũng như các phiếu bầu cho thấy một điều khác, nó thường cho thấy ai đó đi xung quanh ném tào lao ở mỗi phong cách duy nhất tuy nhiên họ/bạn bè của họ.

Một hệ thống thân thiện hơn, chính xác hơn rất nhiều cho phép các cá nhân cung cấp phiếu bầu cho một phong cách họ thích cũng như số lượng phiếu bầu tạo nên sự khác biệt. Trong trường hợp này, kết quả có thể bị thiếu sót bởi những người chỉ ném điểm thấp – số lượng người thích phong cách phù hợp hơn rất nhiều so với chính xác họ thích nó.
Hệ thống này cũng có vấn đề về vấn đề này, vì những người có sự tuân thủ tuyệt vời sẽ nhận được nhiều phiếu bầu hơn, mặc dù sự thật là một số phong cách khác tốt hơn. Ngoài ra, các tài khoản giả được thực hiện hàng ngày để mua để chọn số lượng phiếu bầu mà một phong cách có – thay vào đó là nỗ lực vô nghĩa, vì các quảng cáo IP được theo dõi, các quản trị viên có thể xem liệu một cá nhân đã thực hiện một tấn tài khoản để bỏ phiếu cho thiết kế của họ. Cũng như có, điều này thường mang lại sự không đủ điều kiện kín đáo từ cuộc thi.
Ngoài ra, sự tiếp xúc của phong cách là vô cùng quan trọng trong trường hợp này: sự thật rằng một phong cách một người ở trên trang một trong số vài trăm ngay lập tức cung cấp cho nó nhiều khả năng hơn để nhận được phiếu bầu. Nó loại một loại người lập dị để xuất bản một phong cách cũng như khám phá nó trên trang thứ 5 vì có rất nhiều phong cách được tải lên trong cùng một ngày với của bạn, chỉ sau đó.

Loại cuối cùng của việc bỏ phiếu trên mạng mà tôi muốn nói trong bài đăng này thậm chí không bỏ phiếu. Bạn chọn để hỗ trợ một phong cách bằng cách cam kết tiền vào nó, cũng như nó sẽ thắng khi một khoản tiền được thiết lập được thu thập. Bạn nhận được một chiếc áo phông giống như bạn đã đặt hàng trước, vì vậy, đó là một phương pháp tuyệt vời để hiểu ai sẽ thực sự có được chiếc áo phông. Nhược điểm lớn duy nhất tôi có thể khám phá cho loại hỗ trợ này là bạn thường phải chờ một chút cho đến khi phong cách bạn muốn có đủ hỗ trợ tiền trong Mua để nó giành chiến thắng.
Đây là về nó cho ngày hôm nay, lần tới một số điều mà tôi tin rằng tất cả các cuộc thi có thể cải thiện, một số người khác yêu cầu không tăng cường cũng như một số chất độn, vì tôi có thể không bao giờ soạn ra 1000 từ chỉ dựa trên chủ đề này, haha.
Hy vọng được nghe từ bạn, hãy đưa ra những phản đối của bạn, nó sẽ chỉ mất một phút cũng như đó sẽ là sự đăng quang của nỗ lực bạn đã thực hiện để kiểm tra tất cả những điều này!

0/5 (0 đánh giá)