Hình ảnh đồ họa tuyệt vời từ bộ phim Tron

Sep 22, 2022 Clothing Accessories

Tất cả chúng ta đã nghe về bộ phim Tron cũng như tôi cá là có rất nhiều người thực sự xem bộ phim. Đó là tất cả về đứa con của một nhà thiết kế thế giới trực tuyến đang tìm kiếm cha mình cũng như kết thúc bên trong thế giới kỹ thuật số mà cha anh ta thiết kế. Anh ta thỏa mãn sự phát triển của cha mình đã trở nên nghèo nàn cũng như một đồng minh riêng biệt được sinh ra trong phạm vi kỹ thuật số của lưới điện. Sự thật rằng một trong những chức năng thiết yếu nhất của Jeff Bridges là một điều tuyệt vời cho chính bộ phim, vì nam diễn viên được yêu thích trên khắp thế giới, cũng như vẫn nghĩ rằng vẫn còn cực kỳ nóng bỏng.
Bên cạnh đó, có một yếu tố thiết yếu về bộ phim này, cũng như nó xoay quanh lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Tôi đang nói về cái gì? Phong cách đồ họa là hoàn toàn tuyệt vời, tuy nhiên bạn đã có thể xem đây là một thực tế.
Ai đã làm hình ảnh đồ họa tuyệt vời này cho Disney? Không ai khác ngoài nhà thiết kế đồ họa Gmunk. Anh ấy đã làm điều đó từng mảnh cho bộ phim Tron Truyền thống! Ánh sáng neon tuyệt vời của thập niên 80 trong sự thật là các ngôi sao của hình ảnh kiểu đồ họa này. Họ khôi phục lại cuộc sống một thế giới đã nhìn thấy đèn màn hình trong hơn 30 năm.

Hình ảnh đồ họa hình ảnh GRAPHRAPHIC Imagestron Legacytron Legacytron Legacytron Legacy

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *