Archive: June 26, 2022

Uncategorized

Áo phông Mustache từ thương hiệu độc lập Mustachio

Mustachio, một thương hiệu hàng may mặc độc lập có trụ sở tại Ljubljana Slovenia, vừa được ra mắt, bị ảnh hưởng bởi ria mép. Họ bắt đầu với 5 chiếc áo phông, 2 tác phẩm kinh điển cũng như 3 phiên bản bị hạn chế. Hai kiểu với dứa mo (màu vàng cũng như màu hồng) cũng như một kiểu có dưa hấu Mo. tees là unisex cũng như được in trên áo phông gildan cực kỳ mềm mại.
Áo phông ria mép từ Mustachio
Dứa màu vàng MopineApple Pink Mowatermelon mofbook cũng như Twitter

0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

Cuộc thi kiểu chữ CA 2018

Cuộc gọi điện thoại cho các mục nhập trong cuộc thi kiểu chữ CA
Nghệ thuật truyền thông được thiết lập tốt vào năm 1959. Đây là một nguồn thông tin thiết yếu, động lực cũng như gợi ý cho tất cả những người tham gia giao tiếp trực quan. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, một nhiếp ảnh gia, một đạo diễn phim hoặc công ty quảng cáo mà bạn đã quen thuộc với ấn phẩm này. Do đó, bạn hiểu rằng một cuộc thi của CA là một cơ hội đặc biệt để thiết lập bản thân trên hàng ngũ lớn nhất trong nghề nghiệp của bạn.

Dịch vụ điều hành gia đình ba thế hệ ảnh hưởng đến tất cả các nhà truyền thông trực quan. Cũng như điều đó không chỉ về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên cũng vậy về mặt xã hội. Nói chung bằng cách sản xuất Richard cũng như Quỹ hộ gia đình Jean Coyne tài trợ cho 17 chương trình. Những người này hỗ trợ các học viên trường trung học có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế thiết lập danh mục đầu tư để đủ điều kiện nhập học vào trường nghệ thuật. Hơn nữa, họ cung cấp học bổng đại học để họ nghiên cứu thiết kế đồ họa, quảng cáo, nhiếp ảnh cũng như minh họa.
Nói tóm lại, một trong những tạp chí uy tín nhất trên thế giới là yêu cầu các lối vào trong cuộc thi kiểu chữ 2018. Cuộc thi kỷ niệm những điều tốt nhất, rất nhiều sự khéo léo cũng như sáng tạo sử dụng kiểu chữ, thư pháp, chữ tay cũng như thiết kế kiểu chữ. Các tác phẩm mà bồi thẩm đoàn chọn sẽ được phân phối trên toàn thế giới trong kiểu chữ truyền thông hàng năm, cả về in ấn cũng như các phiên bản kỹ thuật số.
Bất kỳ công việc đánh máy nào được công bố từ tháng 9 năm 2016 cũng như tháng 9 năm 2017 đều đủ điều kiện. Mỗi nhà vô địch sẽ nhận được một giải thưởng xuất sắc cũng như chứng chỉ giải thưởng cho các công ty, cá nhân cũng như khách hàng. Hạn chót đăng ký là ngày 8 tháng 9 năm 2017 và những người đăng ký sau, cần tính phí trễ $ 10 mỗi lần nhập. Bạn không thể đi muộn hơn ngày 22 tháng 9 năm 2017.
Bạn có thể kiểm tra tất cả các thông tin liên quan đến phí vào cửa, những gì cũng như chính xác làm thế nào để đi vào hoặc tuyên bố vô địch ở đây.
Chúc may mắn!

0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

Mặc Viral-Video virus yêu thích của bạn trên áo phông

mặc áo phông viral là một ví dụ về cách văn hóa phổ biến mạnh mẽ thống trị thế giới của áo phông và trang phục nói chung.
Công ty áo phông này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ muốn mặc những thứ phổ biến mà họ yêu thích. Nó bắt đầu vào tháng 4 năm 2013 và nó sẽ thường xuyên thêm 3-5 thiết kế mỗi tuần dựa trên các xu hướng hiện tại. Tất cả các thiết kế là bản sao sáng tạo của các chủ đề văn hóa nhạc pop. Những chiếc áo phông nhắm vào khán giả trẻ 16-30. Thiết kế là 15,99 đô la trong tuần đầu tiên trước khi chúng đi đến mức giá thường xuyên là 21,99 đô la.
Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trang web áo phông hàng ngày-mạnh mẽ trong các tài liệu tham khảo phổ biến-thì bạn sẽ thích những thứ này nhưng nếu bạn không, bạn sẽ cảm thấy hơi thất vọng bởi khái niệm khá mỏng đằng sau chúng. Tôi không nhất thiết phải không thích chúng nhưng chúng không phải là phong cách của tôi, giống như áo phông Meme không phải là thứ tôi sẽ mặc.
Michael Holmes là một nhà thiết kế đồ họa có trụ sở tại Los Angeles, là nhà thiết kế duy nhất cho áo sơ mi của Viral. Ông thường xuyên tạo ra và minh họa, tạo ra công việc mới với tốc độ nhanh. Phong cách của anh ấy có thể thay đổi rộng rãi từ công việc vector tuyệt vời đến tác phẩm họa sĩ thu thập ảnh. Mike có bằng cử nhân mỹ thuật trong thiết kế đồ họa từ Đại học Cal Poly và cũng làm tự do.
Những chiếc áo phông khá thú vị về tổng thể và tôi nghĩ rằng Kitty, một người rất ngạc nhiên là rất đáng yêu, trong khi một người mà chúng ta từng biết để biết một người có một việc thực hiện khá tốt. Vì vậy, nếu bạn thích chúng, hãy truy cập trang web và sử dụng mã voucher LIRPA20 khi thanh toán để giảm 20% trong cả tháng 4! Ngoài ra, hãy kết nối với họ trên Facebook để có ưu đãi đặc biệt.
Bạn cũng thay đổi suy nghĩ của tôi về các thiết kế trong phần bình luận.
Áo phông video virus:
Nó là một con chim, nó là một máy bay mà chúng ta từng biết để biết dơi tối và con chim kỳ diệu ở Gangnam
0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

Đánh giá về bể chứa Vespertine Maker cho Guy

Tôi tin rằng bạn đã quen thuộc với Vespertine Machine, một thương hiệu áo phông thân yêu với chúng tôi đã được giới thiệu nhiều lần trước đây trên blog. Lần này, tôi rất vui mừng được nói với bạn rằng tôi đã nắm trong tay một trong những sản phẩm của họ vì vậy tôi sẽ nói với bạn tất cả về nó.
Tôi đã nhận được một chiếc xe tăng lưu trữ cho đàn ông, xem xét rằng đó là một món quà cho một người bạn đang cố gắng tìm một số màu sắc mãnh liệt trong tủ quần áo của anh ta. Khi bạn nhìn thấy phong cách, bạn sẽ nhận ra anh ấy đã phát hiện ra chính xác những gì anh ấy cần.
Top bể chứa không còn được cung cấp trên trang web của họ, tuy nhiên thay vào đó, họ có các phong cách khác để bạn thưởng thức, đặc biệt là trong danh mục Phụ nữ. Tuy nhiên, họ không thể gọi điện thoại của họ bị hạn chế, hãy tự do ngừng bất kỳ loại phong cách nào bất cứ lúc nào. Trong tình huống bạn như chiếc xe tăng này, bạn cũng có thể lấy nó từ cửa hàng Kazbah của họ.
Bể chứa Vespertine Maker cho bể chứa Menthe đã được gửi trong một túi nhựa với rất nhiều nhãn dán cực kỳ tuyệt vời, có logo của thương hiệu – V – cũng như nhân vật đáng kinh ngạc – The Smoking Raccoon – thể hiện các khái niệm đằng sau thương hiệu – Đêm, kinh nghiệm cũng như nghịch ngợm.
Tôi không hiểu tại sao tôi mong đợi một cái gì đó nhiều hơn về bao bì, tuy nhiên điều đó đã khiến tôi thất vọng chỉ trong một thời gian ngắn, nhờ màu sắc tươi sáng của cả phong cách cũng như bể.
Bản in của Vespertine Maker In rất mềm, trong một giây tôi tin rằng đó là in kỹ thuật số. Nó thực sự là màn hình lụa làm cho một sản phẩm lâu dài. Tôi đã rất hài lòng với tài liệu cũng như ngây ngất để kiểm tra các chỗ trống từ NextlevelApparel. Đối với chúng tôi sống ở châu Âu, đó là một lực cản khi xem xét rằng sẽ tốn kém khi vận chuyển chúng để in – trong tình huống bạn có dịch vụ áo phông ở Hoa Kỳ, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chúng.
Tôi cũng thích sự cảm động tuyệt vời với logo Vespertine Maker được in ở mặt sau, với màu sắc chính xác giống như thiết kế phía trước. Nhìn chung, hình dạng thực sự tuyệt vời cũng như rõ ràng là bạn sẽ xuất hiện trong đám đông với những màu sắc tươi sáng như vậy.
Bể chứa Vespertine Maker – Backoverall, sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, có giá tốt ở mức 20 đô la, vật liệu này rất đặc biệt cũng như in mềm – một suy nghĩ kết hợp tốt nhất về nó là một sản phẩm mùa hè để bạn yêu cầu cảm thấy lý tưởng trong đó. Cũng như tôi chỉ thích màu sắc, cũng như bạn thân của tôi, người mà khá vui mừng với món quà của tôi.
Hãy chắc chắn liên kết với Vespertine Maker với Facebook cũng như Twitter.

0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

Thiết kế áo phông nghệ thuật quang học!

Thiết kế nghệ thuật quang học
Nghệ thuật quang học là một phương pháp vẽ liên quan đến sự tương tác giữa ảo ảnh cũng như mặt phẳng hình ảnh, giữa sự hiểu biết cũng như nhìn thấy. Các tác phẩm nghệ thuật op là trừu tượng, với

Nhiều mảnh được biết đến nhiều hơn chỉ được làm bằng màu đen cũng như màu trắng. Khi người xem nhìn vào họ, ấn tượng được đưa ra từ chuyển động, hình ảnh ẩn, nhấp nháy cũng như rung động, hoa văn, hoặc thay thế, sưng hoặc cong vênh. Nghệ thuật quang học có nguồn gốc từ các nhà xây dựng của Bauhaus trường Đức này, được thành lập bởi Walter Gropius nhấn mạnh mối quan hệ của hình thức cũng như chức năng trong khuôn khổ phân tích cũng như tính hợp lý. Học sinh được dạy để tập trung vào thiết kế tổng thể, hoặc toàn bộ sáng tác, để trình bày các tác phẩm thống nhất. Khi Bauhaus bị buộc phải đóng cửa vào năm 1933, nhiều người hướng dẫn của nó đã trốn sang Hoa Kỳ nơi phong trào bắt nguồn từ Chicago cũng như cuối cùng tại Đại học Black Mountain ở Asheville, North Carollina, nơi Annie cũng như Joseph sẽ đến để dạy .
Nhìn xung quanh tôi tìm thấy một số thiết kế áo phông tuyệt vời lấy cảm hứng từ nghệ thuật quang học, còn được gọi là nghệ thuật quang học, mà tôi cảm thấy để chia sẻ với bạn, bởi vì tôi chỉ thấy nó thật tuyệt vời.
Nghệ thuật quang học cho bạn!

0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

Leathery miễn phí kiểu chữ – Tải xuống tức thì

Kiểu chữ miễn phí – Tải xuống tức thì
Gói kiểu chữ Leathery là một phông chữ cổ điển thủ công với ký tự độc đáo, với 3 phông chữ khác nhau (smallcaps, chữ hoa và capslock TTF và OTF định dạng) với tổng số 402 glyph mà bạn có thể hiển thị khác nhau. Lấy cảm hứng với hoang dã, sắc nét, xe máy, hộp sọ, động vật, bắt đầu với khái niệm này.
Điều này sẽ tạo ra một logo hoàn hảo hoặc một huy hiệu, với nhiều kết hợp có sẵn.
Chúng tôi cảm ơn Ramandhani Nugraha đã cung cấp cho chúng tôi Freebie tuyệt vời này. Kiểm tra nhiều phông chữ tuyệt vời hơn ở cửa hàng thị trường sáng tạo Inramandhani.
Để mua toàn bộ gói FONT KIỂM TRA ->

Để biết thêm tài nguyên miễn phí, bạn có thể kiểm tra ctaegory miễn phí của chúng tôi.

0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

Bán áo phông: Vận chuyển worlwide miễn phí tại Neatoshop

Bán Neatoshop: Miễn phí vận chuyển trên toàn thế giới!

NeatoShop là một trong những trang web in áo thun nổi bật nhất trên các trang web với bộ sưu tập hơn 46 000 kiểu từ nghệ sĩ indie trên khắp thế giới. Họ cũng có thể in trên áo hoodie, túi xách, áo bể lưu trữ cũng như thậm chí cả áo phông chó!

Nó thực sự gọn gàng!
Bên cạnh các thiết kế tuyệt vời, có sự tham gia của văn hóa pop, còn có một điều tuyệt vời hơn về trang web. The Neatoshop đang có một đợt giảm giá, vì vậy, không có thời gian nào tốt hơn để có được những chiếc áo choàng này đúng lúc cho mùa hè.
Các phân loại khác nhau từ truyện tranh, đến phim & TV, đến thể thao, tưởng tượng hoặc thậm chí là áo phông kinh dị. Một điều nữa cho thấy các sản phẩm cũng như các dịch vụ là các bản in chất lượng cao cao. Bạn có thể thấy cả hai đánh giá về công việc của họ cũng như so sánh cạnh nhau về những gì đối thủ cạnh tranh của họ đang cung cấp.

Vấn đề là họ không thuê ngoài các dịch vụ in ấn, họ tự làm điều đó. Đó là lý do tại sao các phong cách có màu sắc năng động, ngay cả trên tủ quần áo khó khăn như lông cừu.
Ngoài ra, họ cũng cung cấp kích thước từ bộ đồ trẻ sơ sinh đến áo phông quá khổ (như 3xl, 4xl, 5xL cũng như 6xl).
Họ vận chuyển quốc tế, tuy nhiên nếu xảy ra rằng quốc gia của bạn không có trong danh sách khi bạn kiểm tra đơn đặt hàng, thì bạn có thể liên lạc với họ qua email tại địa chỉ info@neatoshop.com cũng như sắp xếp giao hàng đặc biệt.
Tuy nhiên, không kém phần quan trọng, với tư cách là một nhà thiết kế, bạn có thể liên lạc với họ với phong cách sẵn sàng để in mà bạn có thể cung cấp trên trang web của họ.
Vì vậy, hãy mang nó vào mùa hè này với một số áo phông tuyệt vời cũng như tận hưởng vận chuyển miễn phí cho đến ngày 7 tháng 5!

0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

Vector kỳ nghỉ miễn phí – Nhân vật Hipster Giáng sinh

Hoàn toàn miễn phí vectơ kỳ nghỉ miễn phí cho Giáng sinh
Ho ho .. Chờ đã? Giáng sinh đang đến cũng như bạn đang tìm kiếm các vectơ kỳ nghỉ hoàn toàn miễn phí? Bạn đã bao giờ tin chính xác làm thế nào một Giáng sinh đầy những nhân vật hipster sẽ trông như thế nào? Chà, tôi vừa phát hiện ra những vectơ đáng chú ý này, điều này chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn.
Hipster ở khắp mọi nơi, bây giờ ngay cả vào Giáng sinh. Hài hước cũng như các nhân vật tuyệt vời như Santa Claus, Reindeers với ria mép, hút thuốc tuyết, mũ hàng đầu đặc biệt cho Giáng sinh trên Freepik.
Bạn có thể tải xuống miễn phí, vì vậy đừng bỏ lỡ khả năng trở thành một phần của Giáng sinh hipsterish, bằng cách đưa các tài liệu này vào các thiết kế của bạn!
Bấm vào hình để tải xuống các gói vectơ hoàn toàn miễn phí!

0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

Hình ảnh được váy

của Melanie Riccardi

Nhìn 1: Áo khoác: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1czq6ra Target Target = Hồi Chiếc áo khoác rãnh không liên kết = True True]] Chợ đen nhà trắng [/Glink] | Váy: c/o [glink href = xông http://bit.ly/1iyqihy mục tiêu Váy bút chì không liên kết = True True] Khăn quàng: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1bx9n3z Target Target = Hồi Khăn quàng không kích hoạt = True True]] Chợ đen nhà trắng [/Glink] | Cardigan: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1ddgo9x Target Target = Hồi Sleeve silvertone snap cardigan không liên kết = True true = Nhà sản xuất nhà màu đen của nhà màu đen. Vòng cổ: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1czusof Target Target = Hồi Vòng cổ cổ áo không liên kết = True True] Kính râm: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1WJ7SD3 Target = Hồi ] Warby Parker [/Glink] | Giày: Club Monaco (cũ nhưng tương tự Giày cao gót hai mảnh thân thiện với môi trường không phải là không hợp lý Hoa tai: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1ddl7im Target Target = Hồi Bông tai stud không liên kết = True True]] Chợ đen nhà trắng [/Glink] | Môi: [Glink href = xông http://bit.ly/19ByKFC Target Target = Hồi Đúng là] Bobbie Brown [/Glink] | Nails: Essie ([Glink href = Hồi http://bit.ly/19YDTJN Target Target = Hồi Enuff là enuff [/glink])

Nhìn 2: váy: c/o [glink href = xông http://bit.ly/1czu7w1 ″ target = Hồi Váy trêu chọc da không liên kết = True True] Giày: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1czv33h Target Target = Hồi Trực tiếp không liên kết = True True]] Chợ đen nhà trắng [/Glink] | Áo sơ mi: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1ddledl Target Target = Hồi không liên kết = True true]] Brooks Brothers [/Glink] | Vòng đeo tay: c/o [glink href =, http://bit.ly/1dj6 acrylic Pearl Wrap Vòng đeo tay không liên kết = True True]] Chợ đen nhà trắng [/Glink] | Kính râm: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1WJ7SD3 Target = Hồi ] Warby Parker [/Glink] | Khăn quàng: cũ, [glink href = xông http://bit.ly/1dDDAFE1 Target = Hồi Tương tự ở đây [/Glink]

.

< >

Tôi không thể tin vào một màu mùa xuân tươi hơn, đẹp hơn rất nhiều so với cái này “Elabel =” nhà màu đen của nhà màu đen / kết quả duyệt thần kinhtion = True true]] Mint Green [/glink]. Theo đúng nghĩa đen. Tôi cố gắng bạn tìm kiếm với một màu khiến bạn muốn lặn đầu tiên vào một peep peep pre-binge nhiều hơn nhiều so với ma thuật bạc hà xảy ra ở đây. Chợ đen tại nhà trắng đầy những mảnh trong sự giật gân [glink href =, http://bit.ly/1iymhu4 Target = Hồi Home Black Market / Divinity Duyệt kết quả Kết quả không hoạt động Hôm nay, tôi đã kết hợp thân thiện với môi trường Mint [Glink href = Hồi http://bit.ly/1czq6ra Target Target = Hồi . ELBEL = Trắng nhà màu đen/Thần học Pashmina Fringe Khăn quàng cổ Liên kết Ea Eaction = Trắng nhà màu đen chợ đen elabel = Trắng nhà đen thị trường/3/4 tay áo Silverone snap : //bit.ly/1iyqihy Target Target = Khăn _ Trống Ec Category = Tiết Rstyle Chi nhánh của Eac EaCtion /glink], nhưng tôi cũng thích màu kết hợp với màu hồng và màu xanh lam (ngươi GH rất có thể không cùng nhau. bình tĩnh). Như bạn có thể thấy một chút với Fuchsia/Red của tôi Không thể kiểm soát = True true Thứ Hai đến Chủ nhật Màu Matte Màu sắc Màu sắc không hoạt động = True True]] Màu son [/glink] màu, thân thiện với môi trường được kết hợp với màu tương phản có thể là thuốc nổ.

Da loe [glink href = xông http://bit.ly/1czu7w1 Target = Hồi = True True ‘ Màu sắc đặc biệt linh hoạt, và xem xét rằng da đã thống trị các đường băng mùa xuân trong vài năm qua, đó là thời gian cao nhất bạn làm cho nó xảy ra trong mùa này. Tuy nhiên, điều này = True True ‘] Váy [/Glink] là một trong những tác phẩm tuyệt vời, thực sự quanh năm. Tôi có thể thấy nó kết hợp với quần đen, giày và áo len vào tháng 10, nhanh nhất có thể với đôi dép và bể chứa cơ bản vào một ngày mùa hè. Như bạn đã biết, tôi đã luôn luôn tìm kiếm những chiếc áo tắm công sức tuyệt vời mà không phải là người mang tôi ra khỏi bầu trời, vì vậy tôi đã rất vui mừng khi phát hiện ra rất nhiều mục yêu thích mới tại WHBM. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó vào đầu tuần, hãy kiểm tra lễ kỷ niệm quần WHBM xảy ra vào thứ Hai tại đây!

Theo dõi @Maryorton trên Instagram!

Foursixty

Ấn phẩm này được tạo ra với sự hợp tác với [glink href = Hồi http://bit.ly/1oonbs9 Target = Hồi Trực tiếp không liên kết = True True]

Uncategorized

Cuộc thi minh họa cuốn sách trẻ em – Ilustrarte 2018

Sách trẻ em – Cuộc thi Ilustrarte 2018
Ilustrarte là một cuộc thi minh họa hai năm, làm nổi bật những tác phẩm minh họa sáng tạo nhất cho sách thiếu nhi. Các nhà thiết kế và họa sĩ minh họa từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia với 3 tác phẩm gốc với cùng một chủ đề, được tạo ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2015. Bất kỳ phương tiện nào cũng đủ điều kiện và tài liệu phải có tối đa 20 MB, ở định dạng TIFF hoặc JPG.
Ban giám khảo tập hợp các chuyên gia từ ngành công nghiệp, chẳng hạn như họa sĩ minh họa và biên tập viên. Xem xét rằng đó là một cuộc thi được tổ chức bởi chính quyền Bồ Đào Nha, các nhà thiết kế Bồ Đào Nha sẽ phán xét cùng với các đại diện quốc tế.
May mắn thay, không có phí vào cửa và giải thưởng lớn là 5000 euro! Do đó, không có gì để mất từ ​​việc gửi công việc tốt nhất của bạn. Nghệ sĩ chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 2 năm 2018, tại buổi khai mạc triển lãm. Điều này sẽ kéo dài cho đến tháng Tư tại Bảo tàng Năng lượng Điện ở Lisbon.
Về cơ bản, Ilustrarte là một cơ hội tuyệt vời cho các nghệ sĩ mới nổi để làm cho tác phẩm của họ được biết đến. Hơn nữa, nó cung cấp một hỗ trợ tài chính nhất quán. Sáng tạo cần một tiền lương, trái với niềm tin phổ biến.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thời hạn là ngày 13 tháng 8 và dưới đây bạn có thể thấy các phần chiến thắng từ những năm trước.
Valerio Vidali 2012 (Ý)

2014 Johanna Benz (Đức)

Violeta Lópiz (Tây Ban Nha) 2016

0/5 (0 đánh giá)