Mặc Viral-Video virus yêu thích của bạn trên áo phông

Jun 23, 2022 Uncategorized

mặc áo phông viral là một ví dụ về cách văn hóa phổ biến mạnh mẽ thống trị thế giới của áo phông và trang phục nói chung.
Công ty áo phông này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ muốn mặc những thứ phổ biến mà họ yêu thích. Nó bắt đầu vào tháng 4 năm 2013 và nó sẽ thường xuyên thêm 3-5 thiết kế mỗi tuần dựa trên các xu hướng hiện tại. Tất cả các thiết kế là bản sao sáng tạo của các chủ đề văn hóa nhạc pop. Những chiếc áo phông nhắm vào khán giả trẻ 16-30. Thiết kế là 15,99 đô la trong tuần đầu tiên trước khi chúng đi đến mức giá thường xuyên là 21,99 đô la.
Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trang web áo phông hàng ngày-mạnh mẽ trong các tài liệu tham khảo phổ biến-thì bạn sẽ thích những thứ này nhưng nếu bạn không, bạn sẽ cảm thấy hơi thất vọng bởi khái niệm khá mỏng đằng sau chúng. Tôi không nhất thiết phải không thích chúng nhưng chúng không phải là phong cách của tôi, giống như áo phông Meme không phải là thứ tôi sẽ mặc.
Michael Holmes là một nhà thiết kế đồ họa có trụ sở tại Los Angeles, là nhà thiết kế duy nhất cho áo sơ mi của Viral. Ông thường xuyên tạo ra và minh họa, tạo ra công việc mới với tốc độ nhanh. Phong cách của anh ấy có thể thay đổi rộng rãi từ công việc vector tuyệt vời đến tác phẩm họa sĩ thu thập ảnh. Mike có bằng cử nhân mỹ thuật trong thiết kế đồ họa từ Đại học Cal Poly và cũng làm tự do.
Những chiếc áo phông khá thú vị về tổng thể và tôi nghĩ rằng Kitty, một người rất ngạc nhiên là rất đáng yêu, trong khi một người mà chúng ta từng biết để biết một người có một việc thực hiện khá tốt. Vì vậy, nếu bạn thích chúng, hãy truy cập trang web và sử dụng mã voucher LIRPA20 khi thanh toán để giảm 20% trong cả tháng 4! Ngoài ra, hãy kết nối với họ trên Facebook để có ưu đãi đặc biệt.
Bạn cũng thay đổi suy nghĩ của tôi về các thiết kế trong phần bình luận.
Áo phông video virus:
Nó là một con chim, nó là một máy bay mà chúng ta từng biết để biết dơi tối và con chim kỳ diệu ở Gangnam
0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *