Freed tự do 54 Line Line đánh dấu cột mốc 1 năm của họ

Jul 30, 2022 Uncategorized

Freedom54 đã được sinh ra với mục tiêu kết thúc việc trở thành doanh nghiệp quần áo lấy cảm hứng từ châu Phi thành công nhất trên thế giới, điều đó có nghĩa là tạo ra giá trị nổi bật cho khách hàng cũng như đảm bảo rằng mọi Tương tác vượt quá mong đợi của khách hàng. Nó cũng có nghĩa là, sản xuất các sản phẩm lấy cảm hứng từ châu Phi phù hợp nhất với mọi người từ mọi nền tảng.
Ngày nay, những chiếc áo phông được bán ở mức 22,00 đô la cũng như dưới, được sản xuất tại Hoa Kỳ cũng như các bộ phận của Châu Phi; Họ là tất cả 100 phần trăm cotton, sợi mềm nhất, phổ biến nhất trong việc xây dựng khâu, phù hợp nhất, tạo ra khả năng đeo lâu nhất cũng như được in ở Houston, Texas.
Họ đã đi du lịch hơn 10.000 dặm trên toàn bộ chỉ định của Texas, cho các lễ kỷ niệm cũng như các buổi trình diễn thời trang, cũng như chúng tôi dự định đến Denver, Portland, Seattle, cũng như Brooklyn vào năm 2014 – một cơ hội tuyệt vời để tham gia với khách hàng. Tính linh hoạt 54 đóng vai trò là nhà cung cấp tại hơn 10 sự kiện, cũng như bây giờ có hơn 10 biến thể màu áo, trong khi hơn 10 phần trăm thu nhập tổng thể được đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận đang tạo ra sự khác biệt ở Hoa Kỳ.

Chúc mừng kỷ niệm 1 năm để linh hoạt 54 dòng sản phẩm may mặc!
Phụ nữ cuộc sống Tremusicthe Mask Elephantred

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *