Top 5 điều bạn yêu cầu để tạo ra phong cách áo phông tốt nhất

Jul 5, 2022 Uncategorized

Điều gì tạo nên phong cách áo phông đẹp nhất? Các chuyên gia thời trang cũng như các chuyên gia hàng may mặc, và tất nhiên, các chuyên gia quảng cáo trên khắp thế giới cố gắng đáp ứng mối quan tâm này cũng như cố gắng tạo ra những sản phẩm may mặc tốt nhất cũng như nhiều thứ thu hút sự chú ý từ trước đến nay. Hãy tin vào nó, công thức để tạo ra phong cách tốt nhất cho tee của bạn nên không cần một kế hoạch ngân sách khổng lồ hoặc các nhóm chuyên gia quảng cáo. Chỉ cần trả lãi cho một vài yếu tố, làm bài tập về nhà của bạn trước, tìm ra những gì các nhà thiết kế áo phông thành công đang làm, cũng như một số nghiên cứu nghiên cứu với các nhà sản xuất hàng may mặc.
Tác phẩm nghệ thuật
Phong cách áo phông được liên kết với tác phẩm nghệ thuật, vì vậy đừng ngần ngại chọn những hình ảnh clipart làm hài lòng mắt. Bên cạnh tập thể dục thẩm mỹ, chọn tác phẩm nghệ thuật đơn giản để tái tạo, ngụ ý nó sẽ đơn giản cho doanh nghiệp in áo phông của bạn để tùy chỉnh cũng như in dấu trên quần áo của bạn. Hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn nổi bật, đủ mạnh để thu hút khách hàng tiềm năng, cũng như đồng bộ với thông điệp, sáng kiến, logo hoặc thương hiệu của bạn. Nếu bạn đã sở hữu một doanh nghiệp cũng như muốn quảng bá thương hiệu của mình, việc chọn tác phẩm nghệ thuật phù hợp với logo của bạn cung cấp cho bạn các lợi thế kinh tế cũng như hoạt động.
Màu sắc
Màu áo phông đóng vai trò quan trọng trong thành công công nghiệp, hoặc thất bại của bộ sưu tập hàng may mặc của bạn. Tuy nhiên, chọn màu sắc táo bạo một lần nữa, hãy đảm bảo rằng chúng hài hòa với kỹ thuật thương hiệu chung của bạn cũng như các biểu tượng khác, chẳng hạn như khẩu hiệu cũng như khẩu hiệu, như một phần của chiến dịch quảng cáo của bạn. Các chuyên gia đồng ý rằng màu sắc rực rỡ, chẳng hạn như đỏ, hồng, vàng cũng như màu xanh lá cây, thường xuyên có nhiều khả năng lọt vào mắt người xem, khách hàng tiềm năng cũng như công chúng nói chung.
Hình dạng
Tương tự như tác phẩm nghệ thuật cũng như màu sắc, áo phông của bạn hình dạng tương tự có thể ảnh hưởng đến sự thành công công nghiệp của dòng sản phẩm của bạn. Don Tiết ngần ngại đa dạng hóa hình dạng, một sự di dời có thể thúc đẩy khả năng thành công của bạn. Ví dụ, bạn có thể xen kẽ giữa các hình dạng đa dạng như tay áo dài, tay áo ngắn, cổ chữ V, top bể chứa, cổ đồng, áo A, áo phông cơ bắp cũng như cổ tay.
Khẩu hiệu
Khẩu hiệu trên áo phông của bạn phải đồng bộ với chiến lược giao tiếp chung của bạn, việc chọn một cái đúng về mặt chính trị, không kích động bạo lực hay phân biệt đối xử, không bị đánh cắp từ một nơi khác, cũng như các khía cạnh của các quyền công nghiệp của các đối thủ cạnh tranh . Chỉ cần đặt, hãy chắc chắn rằng khẩu hiệu của bạn là hấp dẫn cũng như đại diện cho doanh nghiệp cũng như thương hiệu của bạn; Không có yêu cầu để rác rưởi đối thủ của bạn.
Tiếp thị, tiếp thị, tiếp thị
Có phong cách áo phông tốt nhất là tốt, tuy nhiên bạn yêu cầu phải đổi mới trong quảng cáo quần áo đó. Nói chuyện với các đối tác công nghiệp của bạn để xem chiến lược truyền thông nào hoạt động cũng như không. Chỉ là một ví dụ, nếu bạn nhập áo phông bespoke từ Việt Nam, hãy tìm các khái niệm quảng cáo từ các đối tác khu vực của bạn. Nhiều nhà xuất khẩu hàng may mặc lớn, chẳng hạn như Teetick, có thể cung cấp cho bạn các đề xuất quảng cáo về bất cứ điều gì từ việc thiết lập trang web của bạn đến giới thiệu hồ sơ mạng xã hội trên các nền tảng nổi bật như Facebook, Pinterest, LinkedIn, Twitter cũng như Google+. Bạn có thể khám phá một vài ví dụ về áo phông tùy chỉnh của họ dưới đây.
Chỉ một vài gợi ý mà tôi hy vọng sẽ hỗ trợ cho một số bạn muốn bắt đầu một công ty may mặc, vì tôi chắc chắn rằng chúng tôi có rất nhiều khách truy cập sáng tạo trong số chúng tôi nên đưa công việc của họ ra khỏi đó!
Áo phông được cá nhân hóa Thiết kế áo phông được thiết kế áo phông được thiết kế áo phông được thiết kế áo phông được thiết kế áo phông được thiết kế

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *