Giảm 98% cho hơn 250 thiết kế áo phông sẵn sàng để in

Jun 4, 2022 Uncategorized

Các gói thiết kế áo phông khổng lồ
Bạn vẫn còn sốc về kết thúc của Game of Thrones? Đừng lo lắng – Tôi sẽ không làm hỏng bất cứ điều gì cho bạn. Nhưng tôi phải khuyến khích bạn tránh xa phương tiện truyền thông xã hội cho đến khi bạn xem tập phim.
Tôi nghĩ rằng bạn đã phải vật lộn để tránh những kẻ phá hoại trong công việc, vì vậy tôi sẽ cố gắng giữ cho bạn bị chiếm đóng bằng cách cung cấp cho bạn một số tin tức thiết kế đồ họa tốt, rằng bạn cũng có thể ném theo cách của đồng nghiệp và làm cho họ Im đi về tập phim tối qua.
Thứ hai này, tôi đề nghị chúng tôi bắt đầu với một gói thiết kế áo phông, trực tiếp từ một trong những nhà thiết kế nhà máy áo phông, Giuliano. Bạn có thể nhận được 127 mẫu áo phông, sẵn sàng in, ở định dạng vector với giá $ 54. Những sản phẩm này thường sẽ bán lẻ ở mức hơn 2100 đô la, nhưng trong một thời gian giới hạn, hợp tác với trang web của chúng tôi, nhà thiết kế đang sử dụng các thiết kế áo phông chuyên nghiệp này với mức giảm giá 98%!
Dưới đây bạn có thể thấy một vài thiết kế có trong gói:

Và một tin tức tốt khác là đây là gói thứ hai mà nhà thiết kế đang cung cấp, trong khi tin tức đầu tiên có sẵn vào tháng 9 năm 2015. Đối với những người đã bỏ lỡ cái đầu tiên này, bây giờ bạn có thể nhận được nó chỉ với 54 đô la, mà Cũng giữ 127 mẫu áo phông.
Dưới đây bạn có thể tìm thấy một số thiết kế bao gồm.

Cả hai thiết kế gói sẽ có sẵn ở định dạng AI và EPS.

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *