Quần áo Streetwear cũng như Thương hiệu Life Of Life – Không có hình dạng chỉ định

Sep 19, 2022 Clothing Accessories

Không có hình dạng chỉ định là một bộ quần áo đường phố unisex thay thế và thương hiệu lối sống từ Anh. Được thành lập vào đầu năm 2012, nhà thiết kế đồ họa tự do John Williamson đã thiết lập các kỹ năng của mình từ các phương tiện truyền thông truyền thống đến thiết kế áo phông. Các thiết kế chủ yếu hoạt động hình ảnh với các nghệ sĩ lành nghề như Tom Gilmour, Lời nguyền/Quà tặng, Butch the Butcher, Ink trên da cũng như Benji Charnock.
Tất cả các trang phục áo phông là trang phục của Mỹ, được sản xuất tại trung tâm thành phố LA.
Những chiếc áo phông đã được sử dụng bởi nhiều ban nhạc cũng như các ban nhạc trên toàn thế giới cũng như các nghệ sĩ như Scroobius Pip, DZ Deathrays, Sonic Boom Six cũng như B Dolan.
Thương hiệu độc lập được thành lập này có một cơ sở khách hàng quốc tế trung thành. Điều này cho phép thương hiệu liên tục mở rộng cũng như trộn lẫn sự nhiệt tình của họ để minh họa, quần áo chất lượng cao cũng như âm nhạc trong mỗi dòng mới mà họ tạo ra. Cũng như nếu bạn thích các thiết kế, hãy chắc chắn nói với bạn bè của bạn về nó, vì hàng may mặc NFS cung cấp miễn phí trên khắp thế giới vận chuyển trên các đơn đặt hàng hơn £ 70.
Unisex thay thế thương hiệu đường phố không có hình dạng chỉ định quần áo

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *