Thứ sáu giản dị: Vải vải lanh

Jul 22, 2022 Clothing Accessories

Trang phục: Tularosa | Giày: C/O chợ đen Nhà Trắng (tương tự ở đây và ở đây) | Ly hợp: J. Crew (rất giống nhau ở đây) | Vòng đeo tay: Kate Spade | Môi: NARS

< >

.

Mặc dù cắt giảm thân thiện với văn phòng của chiếc váy này, tôi đã dành nó cho Thứ Sáu thông thường vì vải lanh và thêu không chính thức xuống phía trước. Nếu bạn làm việc trong một văn phòng bình thường, điều này có thể là lý tưởng về tiền cho bạn. Vì vậy, nhẹ nhàng và thoải mái, chiếc váy này là một giấc mơ vào những ngày dính nóng khi mặc bất cứ thứ gì đáng kể hơn một chiếc áo ngủ dường như vi phạm các công ước Geneva.

Nếu bạn bỏ lỡ bài đăng của tôi vào tuần trước, bạn phải kiểm tra đợt giảm giá kỷ niệm Nordstrom mà Lừa đang diễn ra. Đó là (không quá cường điệu) bán hàng tốt nhất trong năm, vì vậy đừng bỏ lỡ. Ngoài tuần trước, việc bán hàng bán bài đăng, tôi vừa cập nhật lại trang cửa hàng của mình với một số phát hiện tốt điên rồ hơn rất nhiều mà tôi đã phát hiện ra trong tuần này trong việc bán hàng. Bạn có thể kiểm tra xem nó ra ở đây. Mua sắm vui vẻ và thứ sáu vui mừng !!

P.S. Xin lỗi vì xuất bản thưa thớt trong tuần này. Tôi đã xuống những tuần cuối cùng của kế hoạch đám cưới và có thể tin rằng có nhiều việc phải làm hơn trước ngày trọng đại trong vòng chưa đầy một tháng. AGH !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *