Thương hiệu quần áo sử dụng năng lượng tái tạo

Oct 8, 2022 Uncategorized

Jason Briscoe / Unplash

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng ngày càng nhận thức được cách các công ty và thương hiệu quản lý dấu chân sinh thái của họ. Người mua đang phát triển trong cam kết quản lý môi trường, và họ muốn tiêu tiền kiếm được của họ với các công ty làm tương tự.

Các thương hiệu quần áo không có nghĩa là được miễn trừ khỏi xu hướng này, với nhiều hơn và nhiều người tiêu dùng cho thấy thiên hướng đối với trang phục có nguồn gốc bền vững và được sản xuất bền vững. Các thương hiệu lớn như Chanel và Kering đã dẫn đầu về một mô hình công ty thân thiện với môi trường hơn nhiều, cam kết chuyển sang nguồn năng lượng tái tạo 100 % vào năm 2050. Một số thương hiệu khác đã làm theo, bao gồm Nike và Burberry. Các công ty như vậy đã xác định rằng việc chuyển sang các tấm pin mặt trời có thể tốn kém hơn nhiều trong thời gian dài, trong khi hạn chế đáng kể các dấu chân carbon.

Chỉ xem xét một vài trong số các thương hiệu quần áo đã thể hiện một cam kết tương tự với năng lượng tái tạo và các phương pháp thân thiện với môi trường.

Vetta

Instagram/Vettacapsule

Vetta có trụ sở tại NYC cam kết giúp những người bảo trợ của mình xây dựng một tủ quần áo chu đáo hơn nhiều. Điều này không chỉ mở rộng cho các lựa chọn thời trang thông minh, mà còn cho các cam kết môi trường mạnh mẽ của công ty. Xem xét:

Vetta đã nhận được khoảng 70 phần trăm năng lượng của họ từ năng lượng mặt trời.
Các trung tâm sản xuất của công ty được kiểm toán hàng năm, cả về tuân thủ xã hội và môi trường.
Thương hiệu cũng nhấn mạnh bông hữu cơ và các vật liệu có nguồn gốc bền vững khác; Một lần nữa, sử dụng vật liệu được kiểm toán hàng năm.
Ngay cả bao bì thương hiệu cũng phản ánh một cam kết sinh thái, với tất cả các hộp, túi xách, trượt đóng gói và nhãn được làm từ các vật liệu tái chế.

Vetta là một công ty mà thể hiện những gì nó ngụ ý để cân bằng sự phát triển thẩm mỹ với nhận thức về môi trường.

Cải cách

www.thereformation.com

Cải cách là tiên tiến của tính bền vững. Thương hiệu đã là trung lập về khí hậu (chúng là vì năm 2015), và nhằm mục đích dương tính với khí hậu vào năm 2025. Hãy xem xét một vài cách bổ sung trong đó Cải cách đang chứng minh những điều đáng non môi trường thực sự:

Vì lợi ích của trách nhiệm giải trình và minh bạch, công ty gửi các báo cáo về tính bền vững hàng quý của các bên liên quan, cảnh báo họ về tiến trình của họ để đáp ứng các mục tiêu môi trường thiết yếu.
Công ty cũng đã phát triển một số liệu có tên là REFSCALE, để giúp họ đánh giá chi phí môi trường sản xuất hàng hóa. Theo Cải cách, REFSCALE theo dõi dấu chân môi trường của chúng tôi bằng cách thêm pound carbon dioxide phát ra và gallon nước mà chúng tôi sử dụng, và pound chất thải mà chúng tôi tạo ra, sau đó so sánh với các thương hiệu quần áo khác.
Cải cách đã đầu tư rộng rãi vào việc bù đắp carbon trên toàn thế giới.

Cải cách là biểu tượng về cách thời trang và tính bền vững có thể giao nhau theo những cách tuyệt vời.

Lucy & Yak

www.lucyandyak.com

Lucy & Yak thể hiện thông tin môi trường mạnh mẽ theo một vài cách khác nhau:

Họ có các nhà máy và trung tâm sản xuất trên cả nước, bao gồm ở Ấn Độ và Trung Đông, và tất cả họ đều hoàn toàn hoặc chủ yếu là năng lượng mặt trời. Đây là một thương hiệu khác đã thực sự khai thác giá trị của năng lượng mặt trời như một cách để giảm chi phí và bù đắp tác động môi trường.
Lucy & Yak cũng sử dụng vật liệu tái chế cho bao bì của họ.
Công ty rất minh bạch về lương nhân viên của họ, lưu ý rằng họ trả một mức lương công bằng ở mọi quốc gia nơi họ có nhân sự. Cam kết này đối với việc định giá mọi người đi đôi với cam kết quản lý sinh thái.

Adidas

www.adidas.com

Ngay cả các công ty sneaker và đồ thể thao cũng đã chứng tỏ mình cam kết vận động môi trường. Trường hợp điển hình: Thương hiệu Adidas nổi tiếng, nhận được khoảng 20 phần trăm năng lượng từ các nguồn tái tạo. Một số ghi chú bổ sung:

Xem thêm

Cửa hàng & Phong cách, Thời trang mùa đông
Biên tập viên chọn: Xu hướng mùa đông thời thượng nhất để mua sắm tốt nhất bây giờ

Adidas đang thực hiện nhiệm vụ loại bỏ nhựa. Đến năm 2024, họ cam kết thay thế Polyester Virgin bằng polyester tái chế. Và đến năm 2025, họ hy vọng rằng 90 phần trăm sản phẩm của họ sẽ bao gồm các vật liệu bền vững.

Adidas cũng cam kết giảm lượng khí thải carbon. Từ trang web của họ: Cùng với Allbirds, chúng tôi đã tạo ra giày chạy hiệu suất đầu tiên của chúng tôi với lượng khí thải C02 dưới 3kg mỗi cặp.

Adidas là một trong một số công ty quần áo mà các dịch vụ đổi mới cho cuộc khủng hoảng khí hậu và chúng tôi ở đây vì nó.

Miakoda

www.miakodanewyork.com

Cuối cùng, hãy xem xét Miakoda, một thương hiệu quần áo mà chính thức trung tính carbon. Có một số cách mà công ty này đã có những bước tiến về nhận thức về môi trường lớn hơn:

Họ dựa vào các sợi thực vật bền vững, bao gồm bông hữu cơ, tre và đậu nành. Sợi hữu cơ của chúng được thu hoạch về mặt đạo đức, và một số là OEKO-TEX Standard 100 được chứng nhận.
Ngoài ra, Miakoda sử dụng thuốc nhuộmnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *