Dòng quần áo Streetwear Funkrush Phát hành bộ sưu tập mùa thu/mùa đông của họ

Oct 5, 2022 Clothing Accessories

Dòng quần áo Streetwear
Dòng quần áo Streetwear, Funkrush, đã phát hành bộ sưu tập mùa thu/mùa đông của họ đúng lúc cho Giáng sinh.

Theo nguồn gốc của một công ty tuyên bố rằng họ được sinh ra và được nhân giống trong khu ổ chuột trực tuyến, rất nhiều thiết kế được lấy cảm hứng từ các chủ đề nghệ thuật đô thị và đường phố với những người khác dựa trên hình minh họa và văn hóa nhạc pop. Bộ sưu tập hướng đến các thị trường này, chạm vào âm nhạc và các cảnh thay thế, với các thiết kế sáng sủa, vui nhộn và graffiti.

Nghệ sĩ kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng, và chủ sở hữu của Funkrush, Pete Harrison, đã thấy một cơ hội để đưa các họa sĩ minh họa từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau hợp tác trong một bộ sưu tập các thiết kế. Cần một lối thoát cho các thiết kế, và nhận thức được sự trỗi dậy của văn hóa áo phông trong ngành công nghiệp thời trang ngày nay, Pete đã chọn thiết lập, funkrush. Bởi vì sau đó, công ty đã phát triển từ chỉ có 10 thiết kế, lên hơn 100 sản phẩm, hiện bao gồm áo phông, áo hoodie, bản in, đồ chơi và phụ kiện, và xã hội theo dõi tập thể lên tới hơn 100.000.

Là một nghệ sĩ đồ họa Pete, chắc chắn đã tạo được dấu ấn của mình, với tình yêu của anh ấy về nghệ thuật đường phố và văn hóa thanh niên đặt anh ấy một cách hoàn hảo để tạo ra các tác phẩm đồ họa đã truyền cảm hứng cho nhiều người, trong khi sự chú ý của anh ấy đến chi tiết và tài năng sáng tạo của anh ấy đảm bảo rằng mỗi dự án được chăm sóc với một sự tinh tế cá nhân được mong đợi của một người có tầm cỡ của mình. Với một danh sách dài các khách hàng trước đó, bao gồm, Coca-Cola, Blackberry, Nike, Dolce & Gabbana, BMW, Guinness, Sky và Microsoft để đặt tên cho một vài .

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *