Archive: May 20, 2022

Uncategorized

Bàn chải Kyle Webster cũng như Minh họa

Bàn chải Kyle Webster cũng như minh họa
Kyle T Webster được biết đến nhiều nhất trong thị trường phong cách đồ họa cho bàn chải ban đầu của mình. Sự hợp tác của anh với các tạp chí như Time, The New Yorker hoặc Wall Street Journal đã giành được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Là một họa sĩ minh họa giành giải thưởng trên toàn thế giới, ông đã được Hiệp hội họa sĩ minh họa, nghệ thuật truyền thông và minh họa Mỹ công nhận. Hơn nữa, anh ấy cũng đã tạo ra các trò chơi điện thoại, hai trong số đó lọt vào top 50 cho iPhone. Dưới đây bạn có thể xem một số tác phẩm của anh ấy:

Trên hết, bàn chải của anh ấy là các chuyên gia yêu thích. Chúng là những bàn chải photoshop bán chạy nhất thế giới. Bàn chải của anh ấy là người đầu tiên được Adobe cấp phép chính thức để đưa vào Thư viện Công cụ Adobe cho Photoshop cũng như Phác thảo Photoshop.

Nếu bạn muốn đạt được bất kỳ hiệu ứng truyền thông tự nhiên nào, chẳng hạn như màu nước, dầu, phấn màu hoặc mực, bạn yêu cầu những đứa trẻ này! Có rất nhiều gói bao gồm các hiệu ứng đặc biệt. Không có bộ nào chồng chéo với một trong số đó cũng như cho một vài trong số chúng không có giá cố định. Bạn chọn chính xác số tiền bạn muốn trả:

Một công việc minh họa xa như, anh ấy đã ra mắt một cuốn sách ảnh vào năm 2016, có tựa đề Xin vui lòng nói, xin vui lòng. Đó là một tài liệu học thuật hấp dẫn cho trẻ nhỏ, về sức mạnh của từ “Xin vui lòng.

Và đối với các dự án hiện tại, hoạt động trong phát triển cũng như một số khán đài chính trị, nếu bạn tham gia vào loại điều đó, bạn phải tuân thủ Twitter của anh ấy. Nó là vô cùng giải trí!
Anh ta thường có các tác phẩm khác của các nghệ sĩ sử dụng bàn chải của mình. Nó là một nguồn cảm hứng xuất sắc cũng như kiến ​​thức.

0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

4 Áo khoác mùa đông Mỗi cô gái phải sở hữu

Áo khoác hoa Jacquard: Smythe | Áo len V-cổ: Halogen | Denim rửa nhẹ: Người Mỹ tốt | Doufers: Cũ, yêu cặp này | Thắt lưng da: Halogen | Túi: J.W. Anderson (tương tự ở đây và dưới 100 đô la ở đây)

Với mùa đông quanh quẩn, đó là thời gian để chuẩn bị kho vũ khí của bạn cho những chiếc áo khoác ngoài. Chúng tôi chưa đầy một tuần nữa kể từ tháng 11 (làm thế nào ?!), Và thật không may, tôi biết từ kinh nghiệm rằng sự từ chối không giữ ấm cho bạn. Hôm nay, tôi đã làm tròn bốn chiếc áo khoác mà mọi cô gái cần cho những ngày đóng băng phía trước.

Nhưng trước khi chúng tôi nhảy vào danh sách của mình, tôi muốn ghi chú đặc biệt về bộ sưu tập áo khoác ngoài chuyên dụng của Nordstrom, mà tất cả dưới 200 đô la mà bạn có thể xem xét ở đây. Nếu bạn đang tìm cách cập nhật bộ sưu tập áo khoác của mình với một số người đẹp tuyệt vời, giá cả phải chăng, đó là vị trí của bạn.

Ngoài ra, không có Ado, tôi cung cấp cho bạn bốn chiếc áo khoác chính mà mọi người cần trong tủ quần áo của họ cho mùa thu và mùa đông

#1 // áo khoác phồng
Đối với những ngày lạnh lùng tàn bạo, bạn phải chọn chiếc áo khoác phồng (a.k.a. túi ngủ có thể đeo) ​​và may mắn thay, những người đẹp này chủ yếu theo xu hướng trong mùa này. Uber cách nhiệt và cực kỳ nhẹ, không có gì giữ ấm như những chiếc phồng đầy, đầy.

Tôi đã bị ám ảnh bởi chiếc áo khoác Puffer dài này với trang trí giả mà tôi tìm thấy ở Nordstrom (và nó dưới 150 đô la!). Nó không chỉ có ba màu sắc tuyệt đẹp, mà còn là sự chống chịu nước! Nếu bạn có mặt trên thị trường cho một tùy chọn ngắn hơn dưới $ 150, hãy xem Puffer quilted này từ Topshop (nó cũng có màu đen!).

Đối với tất cả những người hâm mộ ngỗng canada của tôi, hãy xem chiếc áo khoác đổ đầy điện này, điều này hứa hẹn sẽ giữ ấm cho bạn ngay cả trong những ngôi đền lạnh nhất. Vòng eo Drawcord trong lớp hoàn hảo, và lớp ngoài chống nước giữ cho bạn khô trong mưa, mưa đá hoặc tuyết.

Trong phạm vi giá 250 đô la trở lên, nó không tốt hơn so với chiếc áo khoác Ralph Lauren Down này. Hình bóng dài và mui xe Drawcord sẽ giúp bạn thư giãn và dây buộc giúp bạn không (hoàn toàn) giống như một loại kẹo dẻo. Thêm tiền thưởng: Bạn sẽ xuất hiện từ một biển màu đen trong màu sắc Burgundy tốt nhất này!

Nếu bạn đang tìm cách mạo hiểm vào kết cấu mới, hãy xem Black Velor Beaut này!

#2 // áo len cổ điển
Không có trí tuệ, nhưng phải đề cập đến nó: Mọi người đều cần một chiếc áo len cổ điển. Vùng thời gian, tinh tế và linh hoạt, chiếc tủ quần áo mùa đông tinh túy này là tốt nhất để xếp lớp trên đỉnh bộ đồ trong tuần làm việc của bạn vì nó được kết hợp với denim cuối tuần bình thường. Không có gì kết hợp một bộ trang phục như một chiếc áo khoác được thiết kế theo thời gian, đó là một cảm giác hoàn thiện tốt nhất (và không ai cần biết nếu bạn mặc một bộ đồ hay áo pyjama của bạn bên dưới).

Đầy đủ. Ngất ngây. Trên chiếc áo khoác phù hợp lấy cảm hứng từ quân đội này từ Ralph Lauren (và nó dưới 250 đô la!).

Đối với áo khoác cổ điển tinh túy, không có gì khác ngoài sự hấp dẫn đen đôi này từ Mackage. Tôi yêu thích cổ áo cánh rộng và hình bóng phù hợp và phù hợp.

Trong tình yêu với chiếc áo khoác hai nút của Hải quân vượt thời gian này!

Bạn không bao giờ tin rằng chiếc áo khoác len đôi ngực đôi này dưới 150 đô la. Phong cách Ladylike cung cấp hình dạng đồng hồ cát bị loại, và nó cũng đẹp màu trắng và hồng như màu đen.

Hiện đang chết vì áo len và cashmere lấy cảm hứng từ trang phục nam này từ lý thuyết, có ba màu! Len truyền cashmere? Chỉ cần lấy tiền của tôi rồi.

#3 // áo khoác moto
Trading Classic for Cool, Moto là chiếc áo khoác để ném vào những dịp ít trang trọng hơn cho dù bạn có đi ra uống nước hay chạy việc vặt vào cuối tuần. Ở đó, tôi không yêu nhiều hơn một moto màu đen cổ điển, nhưng nếu bạn đọc bài đăng này, bạn đã biết tôi đã thực sự đào các màu và kết thúc cập nhật đang ăn cắp sân khấu trong mùa này.

Áo khoác da Ultimate Ultimate là tên của moto cổ điển này, và tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa, nó rất có giá trị đầu tư. Ngoài ra, hãy kiểm tra điều này dưới 100 đô la Đen cổ điển!

Bước lên trò chơi Moto của bạn với chiếc áo khoác da lộn này.

Nếu bạn có tất cả trong xu hướng kim loại mùa này, hãy đi đầy đủ với một moto kim loại (nó dưới 200 đô la!).

Tôi yêu thích màu đỏ tía phong phú của chiếc áo khoác giả da này. Điểm giá cũng không tệ!

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chiếc áo khoác da màu đen này từ Topshop chứng minh bạn có thể cứng và nữ tính.

#4 // Bộ lông tuyên bố
Bạn có biết những ngày mà bạn đang chạy xung quanh và cuối cùng dành nhiều thời gian hơn trong áo khoác hơn là chỉ mặc quần áo thực tế bên dưới? . Đổ các lớp thư giãn tối/trung tính bên dưới và để áo khoác ngoài của bạn nói chuyện. Một chiếc áo khoác tuyên bố như sự hấp dẫn về hoa mà tôi mặc hôm nay nhanh chóng mặc một bộ trang phục cơ bản khác.

Chiếc áo khoác houndstooth của ông chủ này? ĐÃ CHẾT!

Đưa ra một tuyên bố với kẻ sọc (bản in của mùa!) Nhưng chúc may mắn quyết định giữa máy bay ném bom kẻ sọc J. Crew này (dưới 200 đô la) và chiếc áo khoác kẻ sọc dài này (dưới$ 150).

Áo khoác len tuyệt đẹp này là cổ điển như nó là tuyệt vời.

Tạo một tuyên bố thú vị với chiếc áo khoác pha lê polka Dot vui tươi này từ Kate Spade.

Tôi đã bị ám ảnh bởi chiếc áo khoác da báo giết người này (và nó dưới 200 đô la!).

Áo khoác hoa Jacquard: Smythe | Áo len V-cổ: Halogen | Denim rửa nhẹ: Người Mỹ tốt | Doufers: Cũ, yêu cặp này | Thắt lưng da: Halogen | Túi: J.W. Anderson (tương tự ở đây và dưới 100 đô la ở đây)

Cảm ơn Nordstrom và Shopstyle đã hợp tác trên bài viết này!

Uncategorized

Áo phông điên của năm ngoái

Vâng, chúng tôi biết rằng năm 2011 sắp thổi vào khuôn mặt của chúng tôi và những chiếc áo phông mà tôi sẽ nói đến giống như thời trang cũ, nó thực sự không quan trọng, Coz bạn biết tôi, tôi thích người già bạn biết họ nói gì không? Nếu bạn muốn làm quen với tương lai, hãy chắc chắn biết quá khứ trước. Câu trả lời cho câu hỏi này khá đơn giản, mọi thứ đều lặp lại, và đây là một sự thật.
Quay trở lại với chủ đề quan trọng nhất, áo phông. Chà, những chiếc áo Crazy T là những thứ này, ít nhất là điều này nói là một trang web quan trọng:
T Áo sơ mi T Áo sơ mi
Ok, nhiều như tôi đang cố gắng nhìn thấy sự gây tranh cãi và gây khó chịu từ chiếc áo phông này, một số trong số họ, tôi không thể nhìn thấy.
Buuut, chiếc áo phông khiến tôi tức giận và khiến tôi nghĩ rằng những người tạo ra chiếc áo phông này phải thực sự buồn là không có homo. Có rất nhiều sự ghét bỏ liên quan đến người đồng tính, trên thế giới, và điều này đã dừng lại để có một xã hội văn minh. Ngoài ra, chiếc áo phông với nạn nhân hiếp dâm rất cảm động và tôi có thể thấy điểm của người sáng tạo, mặc dù, tôi biết toàn bộ bộ sưu tập, và nó ngày càng trở nên khó chịu hơn bởi mỗi chiếc áo phông.
Phần còn lại, tôi chỉ đơn giản là don nhận được. Tại sao lại gây tranh cãi? Nó thông báo cho tôi như bất kỳ chiếc áo phông nào khác, nhưng, hey? Nếu các chàng trai nói rằng những chiếc áo phông gây tranh cãi, tôi phải là một loại quỷ, không thể nhìn thấy những tranh cãi về hầu hết các áo phông ở đây tôi tình cờ thích những người được đề cập trước đó. Chà, đó là

0/5 (0 đánh giá)

Uncategorized

Khóa học Clash: hồng + đỏ

TOP: Bradamant C/O | Quần: J. Crew (cũ nhưng tương tự ở đây) | Áo khoác: Armani (Tương tự ở đây và hơn thế dưới đây) | Vành đai: Cộng hòa Banana (tương tự ở đây) | Giày: Diane von Furstenberg | Kính râm: Nina Ricci (ở đây trong Rùa) | Vòng cổ: Jane Basch | Nhẫn: House of Harlow | Ba Lan: Essie (Fiesta)

Ảnh của Kaitlin Rebesco

Mua bài viết:

Ba mặt hàng chủ lực mùa xuân Bạn đã không hiểu bạn yêu cầu

TOP: Rachel Zoe (tùy chọn tương tự ở đây) | Quần: Polo Ralph Lauren (cũng yêu thích những điều này) | Túi: Kate Spade | Giày: cũ, tương tự ở đây | Kính râm: Cũ, cũng thích những thứ này | Hoa tai: cũ, tương tự ở đây

Với mùa xuân cũng như mùa hè trên đường chân trời, đã đến lúc bắt đầu làm mới kho vũ khí của bạn các mảnh thời tiết ấm áp truyền thống. Như đã đề xuất trong bản ghi nhớ thứ Hai gần đây, tôi không thể chờ đợi để có được chiếc áo choàng của Rachel Zoe này từ Macy’s, một trong những phong cách cực kỳ linh hoạt cho mùa xuân cũng như mùa hè có thể được sử dụng với một cặp nhẹ Quần chân rộng cho một cái nhìn ban ngày sành điệu hoặc mặc một chiếc váy nhỏ cho một đêm đi chơi. Cuối cùng tôi đạt được phong cách này thường xuyên trong suốt mùa giải vì nó tạo ra giai điệu lý tưởng của việc không mặc quần áo tốt, tuy nhiên không mặc quần áo. Nếu bạn như kiểu không đồng đều này nhiều như tôi, hãy xem qua phiên bản này. Có thể nhận được đủ chi tiết cà vạt đó cũng như còng nếp gấp!

Mùa này, mô hình túi rơm đã trở lại cũng như lớn hơn bao giờ hết. Tôi đã chộp lấy chiếc rổ Kate Spade quyến rũ này tại Macy, cũng như hiểu rằng nó sẽ liên tục lặp lại với tháng Chín. Cũng như nếu phong cách truyền thống không đủ để cám dỗ bạn, chỉ cần nhận được một tấn lớp lót hoa ở đây. Tôi hoàn toàn thích chính xác cách họ tạo ra túi dây rút để hỗ trợ giữ bất kỳ rủi ro nào bên trong.

Nếu bạn không sở hữu một chiếc quần dài rộng nhẹ, hãy lấy một tấn của cặp này, cặp này, cũng như cặp này. Cho dù bạn thích một hình bóng cắt, một chiếc quần dài đầy đủ hoặc chiều dài mắt cá chân như tôi sử dụng ngày hôm nay, thì không có gì thoải mái hơn rất nhiều vào một ngày nóng. Tôi cũng đã mua cặp chấm bi quyến rũ này từ Macy, cũng như có thể chờ đợi để mặc chúng!

Top: Rachel Zoe (tùy chọn tương tự ở đây) | Quần: Polo Ralph Lauren (cũng yêu thích những điều này) | Túi: Kate Spade | Giày: cũ, tương tự ở đây | Kính râm: Cũ, cũng thích những thứ này | Hoa tai: cũ, tương tự ở đây

Cảm ơn Macy, cũng như Shopstyle đã hợp tác trên bài viết này!