Sean – Một nhà thiết kế đồ họa tuyệt vời!

Aug 22, 2022 Clothing Accessories

Một nhà thiết kế đồ họa tuyệt vời – Sean
Bạn đã chuẩn bị cho một chuyến đi? Nếu bạn là một người hâm mộ xe máy, bạn đang ở đúng nơi .sean là một nhà thiết kế đồ họa từ San Diego, California. Một nghệ sĩ lành nghề thích tạo tác phẩm nghệ thuật cho nghệ sĩ âm nhạc, kinh doanh quần áo và cho dòng chữ nhỏ của mình.
Sean có đặc quyền tạo ra công việc cho một số khách hàng đáng chú ý như: Avenged Seven Fold, Deftones, One Republic, Tim McGraw, Bullet for My Valentine, Korn, khi tôi sắp chết, tạp chí AMP, MurderDolls, Killswitch Engage, Dillinger Escape Kế hoạch, một ngày Để nhớ, Trivium, anh hùng lớp trung tâm thể dục, giữa bị chôn vùi và tôi, Circa Survive, chảy máu, tôi đã vật lộn một con gấu một lần, im lặng tự tử, giờ đen tối nhất, Carnifex, buổi thử giọng, Hawthorne Heights, OTEP, Records Records, Warner Bros. Âm nhạc, và nhiều hơn nữa, từ ngành công nghiệp âm nhạc. Anh ấy cũng có hợp đồng với các thương hiệu từ ngành công nghiệp quần áo: xe máy Harley-Davidson, Anchor Blue, Design của Humans, Tilteed.com, Ript Trang phục, Emerald City Surf & Skate, Teefury.com, Spencer Quà tặng, chủ đề nóng, và nhiều hơn nữa.
Sean được tuyên bố rằng, chúng tôi đã bắt đầu Affair với một tiền đề đơn giản để nhận ra và nhắm mục tiêu vào trí tuệ sành điệu của anh chàng đọc.
Nhìn vào Portofolio của anh ấy, tôi đã tìm thấy một dòng tuyệt vời cho Harley Davidson và tôi không thể ích kỷ đến mức giữ nó cho chính mình.

Thiết kế áo phông (2) Thiết kế áo phông (3) Thiết kế áo phông (4) Thiết kế áo phông (5) Thiết kế áo phông (6) Thiết kế áo phông (7)

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *