Tạo một tủ quần áo viên nang cho công việc

Nov 18, 2022 Clothing Accessories

Tủ quần áo của viên nang cho công việc – một số lượng hạn chế của các mảnh thiết yếu có thể được kết hợp để tạo ra nhiều trang phục – đã ngày càng phổ biến, điều này có ý nghĩa khi bạn nhìn vào các xu hướng song song của Hồi Thời trang chậm chạp và phép thuật thay đổi cuộc sống của Marie Kondo để dọn dẹp (AFF). Tập trung vào các mảnh chất lượng + nhấn mạnh vào việc giải mã/tổ chức = tủ quần áo viên nang.
Nhưng làm thế nào để bạn tạo ra một tủ quần áo cho công việc, và làm thế nào để bạn giảm bớt những gì hiện tại trong tủ quần áo của bạn? Độc giả C tự hỏi…

Tôi là một fan hâm mộ lớn của tập đoàn, và muốn gửi một đề xuất cho một bài đăng trong tương lai. Vì một tính năng lớn của trang web là quần áo phù hợp làm việc, tôi sẽ quan tâm đến việc thảo luận về những gì các chuyên gia phụ nữ thực sự có chứa.
Sau khi trải qua vài năm ở New York, tôi đã học được cách thực sự loại bỏ tủ quần áo của mình (cũng tốt hơn cho ngân sách của tôi)! Tôi đã được truyền cảm hứng từ một nhà văn tên là Jennifer Scott (tôi không có liên kết với cô ấy), người đã xuất bản một cuốn sách có tên là Bài học từ Madame Chic. Trong cuốn sách, cũng như trên blog của mình, cô ấy thảo luận về khái niệm có một tủ quần áo của các mặt hàng có chất lượng cao và bạn lặp lại trong suốt mùa giải.
Khái niệm này rất linh hoạt – ví dụ, một luật sư sẽ có nhiều quần áo hơn cô ấy, với tư cách là một người nội trợ – nhưng ý tưởng là đầu tư vào quần áo tốt hơn, ít hơn. Tôi đang tự mình hành động, nhưng tôi tò mò muốn xem những người khác có làm như vậy không, và làm thế nào (và liệu điều này có quan tâm đến độc giả tập đoàn đồng nghiệp của tôi hay không).
Chúng tôi đã nói về cách mua sắm tủ quần áo của bạn, toán học thời trang, tần suất bạn có thể lặp lại trang phục công việc của mình và bắt đầu từ đâu khi bạn cần cảm hứng phong cách, nhưng chúng tôi đã nói cụ thể về tủ quần áo của viên nang. Tôi vẫn đang học về chúng, vì vậy tôi tò mò muốn nghe những gì mọi người nghĩ.

Tôi nghĩ rằng ý tưởng về một tủ quần áo viên đã xuất hiện trong nhiều năm – chắc chắn là cho du lịch. Nhưng Madame Chic (dường như là cuốn sách số 1 về thời trang và phong cách ngay bây giờ trên Amazon!), Xu hướng giải mã, Instagram thách thức ngày càng nhiều người xem tủ quần áo của viên nang như một cách tuyệt vời để ăn mặc mỗi ngày. Mua ít thứ hơn, mua những thứ tốt, và mặc nó mọi lúc.

Một số blogger đăng tủ quần áo viên nang (xem các liên kết đọc thêm của chúng tôi dưới đây); Ngay cả tác giả của Madame Chic cũng có các video trên YouTube giới thiệu tủ quần áo viên nang của riêng mình.
{Liên quan: Hướng dẫn cuối cùng về kinh doanh cho phụ nữ}
.
Vậy làm thế nào để bạn làm điều đó cho công việc? Tại đây, tôi $ 0,02 về cách tạo tủ quần áo viên nang cho công việc:
Nếu bạn đã có một cái gì đó bạn yêu thích, hãy bắt đầu với điều đó. Nếu nó làm cho bạn thực sự buồn khi không bao giờ mang túi Louis Vuitton Epi màu cam sáng (hoặc một cái gì đó), thì hãy bắt đầu với điều đó trong hỗn hợp. Nếu có một vành đai obi mà bạn yêu thích – hoặc một cặp máy bơm màu tím – đảm bảo rằng mọi thứ bạn chọn trong viên nang của bạn sẽ hoạt động với mảnh đó.

Chọn một cơ sở trung tính. Đen, Hải quân, Xám hoặc BEIGE – Bộ đồ yêu thích của bạn có màu gì? Hầu hết các phụ kiện của bạn có màu gì? Nếu túi và giày yêu thích của bạn có màu nâu, bạn có thể muốn xem xét lại màu đen. Chọn một cơ sở trung tính. Các mặt hàng tủ quần áo để xem xét mua ở đây: một bộ đồ phù hợp với tách biệt – blazer, váy vỏ bọc, váy bút chì, quần.
Một cặp máy bơm
Cái túi
Một vành đai

Chọn một trung tính thứ hai. Màu trắng, kem, caramel, màu xám, hải quân, màu be – bằng cách chọn một mảnh để tập trung vào (thay vì mua ngẫu nhiên những người trung tính willy nilly), bạn sẽ có một cái nhìn gắn kết hơn. Nếu bạn ở trong một văn phòng kinh doanh như vậy mà quần jean có thể chấp nhận được, tôi có thể coi denim yêu thích của bạn (hoặc denim nói chung) là một trung tính thứ hai. Các mặt hàng để xem xét đến đây: Một chiếc quần phù hợp với công việc theo xu hướng (cho dù đó là quần mắt cá chân, quần chảy hoặc quần lơ lửng cao tùy thuộc vào bạn) tùy thuộc vào bạn) tùy thuộc vào bạn)
một chiếc váy vỏ bọc
một chiếc áo khoác để mặc như một riêng biệt – với kết cấu
Một chiếc áo cánh giòn
một chiếc áo cánh chảy

Chọn hai hoặc ba màu để tập trung vào cho các điểm nhấn. Gần đây tôi nhận ra tôi thích mặc màu tương phản, thay vì màu sắc bổ sung – vì vậy đối với tôi, tôi nghĩ rằng tôi sẽ cố gắng tập trung mua hàng trong tương lai trên Cobalt Blue, Red và Purple. Tôi thích màu đỏ và màu tím với nhau. Tôi thích coban và đỏ với nhau. Cobalt và Purple là một chút quá bổ sung cho tôi – nhưng nó vẫn là một cái nhìn gắn kết. . màu sắc. Tôi đề nghị một vài điều: một đôi giày cho một màu sắc
Một vòng cổ tuyên bố
Một chiếc váy bút chì hoặc váy loe
Blazer hoặc áo len
Một chiếc áo có bản in trong một trong những màu sắc của bạn
Một chiếc khăn có một bản in trong một trong những màu sắc của bạn
Một chiếc túi có màu có điểm nhấn của bạn – nếu túi trung tính của bạn là một tote, hãy lấy cái này như một chiếc satchel, túi vai hoặc ly hợp.

Một vài món đồ trang sức trung tính để bổ sung cho các mảnh khác của bạn. Nếu bạn thích màu xám, bạn có thể muốn đi cùngnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *