Luận án

Aug 13, 2022 Clothing Accessories

Nhiếp ảnh của Melanie Riccardi

Giày: Bộ sưu tập SJP | CROP TOP: Vince Camuto | Váy: Vince Camuto | XEM: C/O Daniel Wellington | Vòng đeo tay: Kate Spade | Kính râm: Prada (tương tự ở đây) | Nhẫn: C/o Melanie Auld (Tương tự ngay tại đây & đây) | Lip: Dior (Garden Party)

< >

.

Tuần này trên Memorandum là tất cả về việc làm mới trò chơi giày mùa xuân của bạn. Ngày nay, máy bơm hoa của SJP là một vài trong số những người yêu thích cực kỳ yêu thích của tôi. Nếu bạn đã thử đôi giày của cô ấy, bạn đã bỏ lỡ nghiêm túc. Đây là cặp thứ ba tôi đã có (bạn có thể thấy tay cầm của tôi là máy bơm của Marlene Marlene ngay tại đây cũng như máy bơm của cô ấy ở đây) cũng như tôi thực sự không thể nói đủ những điều tuyệt vời về chất lượng, có hình dạng cũng như phong cách của những con chó con này. Ngày nay, những người chị em của Sister Floral, các máy bơm cụ thể có thể không đáng yêu hơn nhiều hoặc lý tưởng hơn nhiều cho mùa xuân.

Khi nó liên quan đến các máy bơm tuyên bố như thế này, tôi luôn muốn chắc chắn rằng họ sẽ không trở thành một điều kỳ diệu cũng như dành phần lớn cuộc đời của họ trên kệ trong tủ quần áo của tôi. Tuy nhiên, bạn đã ngạc nhiên về chính xác các máy bơm SJP này cực kỳ linh hoạt như thế nào. Tất nhiên, tùy chọn kiểu dáng rõ ràng là kết hợp các máy bơm hoa nữ tính với một thứ gì đó tương tự nữ tính (và hoa) trong phần còn lại của trang phục của bạn như tôi đã làm với bộ phối hợp phối hợp màu sắc ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy theo dõi bài đăng thứ sáu thoải mái trong tuần này, nơi tôi sẽ trình bày phản đề cho luận án hôm nay bằng cách cho thấy chính xác đôi giày có thể hoạt động tốt như thế nào với những bộ quần áo bình thường, bình thường hơn.

Cho đến lúc đó, hãy lấy một vài lít cà phê và ném một số đôi giày tuyệt vời vào sáng thứ Hai của bạn để xem liệu ngày này không có gì sáng hơn một chút

Theo dõi @Maryorton trên Instagram!

Foursixty

Ấn phẩm này được tạo ra trong quan hệ đối tác với Nordstrom.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *