Cuộc thi minh họa cuốn sách trẻ em – Ilustrarte 2018

Jun 8, 2022 Uncategorized

Sách trẻ em – Cuộc thi Ilustrarte 2018
Ilustrarte là một cuộc thi minh họa hai năm, làm nổi bật những tác phẩm minh họa sáng tạo nhất cho sách thiếu nhi. Các nhà thiết kế và họa sĩ minh họa từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia với 3 tác phẩm gốc với cùng một chủ đề, được tạo ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2015. Bất kỳ phương tiện nào cũng đủ điều kiện và tài liệu phải có tối đa 20 MB, ở định dạng TIFF hoặc JPG.
Ban giám khảo tập hợp các chuyên gia từ ngành công nghiệp, chẳng hạn như họa sĩ minh họa và biên tập viên. Xem xét rằng đó là một cuộc thi được tổ chức bởi chính quyền Bồ Đào Nha, các nhà thiết kế Bồ Đào Nha sẽ phán xét cùng với các đại diện quốc tế.
May mắn thay, không có phí vào cửa và giải thưởng lớn là 5000 euro! Do đó, không có gì để mất từ ​​việc gửi công việc tốt nhất của bạn. Nghệ sĩ chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 2 năm 2018, tại buổi khai mạc triển lãm. Điều này sẽ kéo dài cho đến tháng Tư tại Bảo tàng Năng lượng Điện ở Lisbon.
Về cơ bản, Ilustrarte là một cơ hội tuyệt vời cho các nghệ sĩ mới nổi để làm cho tác phẩm của họ được biết đến. Hơn nữa, nó cung cấp một hỗ trợ tài chính nhất quán. Sáng tạo cần một tiền lương, trái với niềm tin phổ biến.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thời hạn là ngày 13 tháng 8 và dưới đây bạn có thể thấy các phần chiến thắng từ những năm trước.
Valerio Vidali 2012 (Ý)

2014 Johanna Benz (Đức)

Violeta Lópiz (Tây Ban Nha) 2016

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *