Bàn chải Kyle Webster cũng như Minh họa

May 20, 2022 Uncategorized

Bàn chải Kyle Webster cũng như minh họa
Kyle T Webster được biết đến nhiều nhất trong thị trường phong cách đồ họa cho bàn chải ban đầu của mình. Sự hợp tác của anh với các tạp chí như Time, The New Yorker hoặc Wall Street Journal đã giành được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Là một họa sĩ minh họa giành giải thưởng trên toàn thế giới, ông đã được Hiệp hội họa sĩ minh họa, nghệ thuật truyền thông và minh họa Mỹ công nhận. Hơn nữa, anh ấy cũng đã tạo ra các trò chơi điện thoại, hai trong số đó lọt vào top 50 cho iPhone. Dưới đây bạn có thể xem một số tác phẩm của anh ấy:

Trên hết, bàn chải của anh ấy là các chuyên gia yêu thích. Chúng là những bàn chải photoshop bán chạy nhất thế giới. Bàn chải của anh ấy là người đầu tiên được Adobe cấp phép chính thức để đưa vào Thư viện Công cụ Adobe cho Photoshop cũng như Phác thảo Photoshop.

Nếu bạn muốn đạt được bất kỳ hiệu ứng truyền thông tự nhiên nào, chẳng hạn như màu nước, dầu, phấn màu hoặc mực, bạn yêu cầu những đứa trẻ này! Có rất nhiều gói bao gồm các hiệu ứng đặc biệt. Không có bộ nào chồng chéo với một trong số đó cũng như cho một vài trong số chúng không có giá cố định. Bạn chọn chính xác số tiền bạn muốn trả:

Một công việc minh họa xa như, anh ấy đã ra mắt một cuốn sách ảnh vào năm 2016, có tựa đề Xin vui lòng nói, xin vui lòng. Đó là một tài liệu học thuật hấp dẫn cho trẻ nhỏ, về sức mạnh của từ “Xin vui lòng.

Và đối với các dự án hiện tại, hoạt động trong phát triển cũng như một số khán đài chính trị, nếu bạn tham gia vào loại điều đó, bạn phải tuân thủ Twitter của anh ấy. Nó là vô cùng giải trí!
Anh ta thường có các tác phẩm khác của các nghệ sĩ sử dụng bàn chải của mình. Nó là một nguồn cảm hứng xuất sắc cũng như kiến ​​thức.

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *