Người tốt, người nghèo cũng như sự phấn khích của các trang web cuộc thi Phần 2

Sep 14, 2022 Clothing Accessories

như một vài bạn có thể nhớ, trong bài viết cuối cùng của tôi, tôi bắt đầu nói về cảm xúc của mình liên quan đến các cuộc thi phong cách – Tôi đã nói về lý do tại sao bạn, Là một nhà thiết kế, yêu cầu phải tham gia các cuộc thi, những lợi thế cũng như nhược điểm của việc tham gia cũng như chính xác làm thế nào để tham gia vào một người có thể nâng cao số liệu thống kê của bạn như một chuyên gia.
Như tôi đã thông báo, điểm đầu tiên tôi muốn thực hiện trong bài đăng này liên quan đến hệ thống bỏ phiếu. Có nhiều phương pháp khác nhau trong đó các trang web của cuộc thi cho phép các kiểu được xếp hạng, tuy nhiên trước hết tôi muốn mô tả các phiếu bầu có liên quan khi các kiểu được chọn.
Thông thường, có những người điều hành các cuộc thi này (một số lần khác, máy móc với bộ não xấu xa làm: P) cũng như những người điều hành một cuộc thi có một từ rất lớn khi nó liên quan đến việc có một phong cách được chọn để in. Điều tôi muốn tuyên bố là thông thường, bên cạnh các phiếu bầu, các phong cách chiến thắng được con người chọn bằng tay, vì vậy tùy chọn này chắc chắn là rất nhiều chủ quan.
Chắc chắn, bạn có nhận ra rằng có rất nhiều khía cạnh để chơi, chẳng hạn như hình ảnh/thương hiệu của công ty, cũng như sự thật rằng áo phông tương lai yêu cầu bán Chà, nó không được chọn để in (tôi hiểu rằng tôi đã sử dụng tất cả giống như Who Who, với điểm số này, tôi chắc chắn đang chiến thắng, cũng như chưa có Nope).

Quay lại các hệ thống bỏ phiếu. Một người nổi bật nhất cho phép bạn cung cấp một kiểu một lớp từ 1 đến 5 hoặc từ 1 đến mười cũng như sự lựa chọn của một nút I I Id nhận được nút tee này. Có những biến thể về chủ đề này, tuy nhiên rất nhiều trang web cuộc thi sử dụng hệ thống này.
Nhược điểm lớn nhất mà bạn có thể gặp phải khi tham gia một cuộc thi với hệ thống bỏ phiếu như vậy có thể được nối lại như thế này: Tôi đã bình chọn 5 cho phong cách của bạn cũng như 1 cho tất cả các phần còn lại. Đây không phải là phán đoán công bằng, phải không? Cũng như vậy, nó là một điều điển hình nhất mà mọi người yêu cầu bạn bè của họ bỏ phiếu cũng như đây chính xác là cách mọi thứ thường diễn ra. Chắc chắn các quản trị viên của trang web có thể xem một số thành viên mới đã bỏ phiếu như thế này cũng như có thể chọn để bỏ qua các phiếu bầu đó. Đây là lý do tại sao các bình luận đưa ra một nhận xét tốt hơn nhiều trong trường hợp này: nếu mọi người nói rằng họ thích một thiết kế, cũng như các phiếu bầu cho thấy một điều khác, nó thường cho thấy ai đó đi xung quanh ném tào lao ở mỗi phong cách duy nhất tuy nhiên họ/bạn bè của họ.

Một hệ thống thân thiện hơn, chính xác hơn rất nhiều cho phép các cá nhân cung cấp phiếu bầu cho một phong cách họ thích cũng như số lượng phiếu bầu tạo nên sự khác biệt. Trong trường hợp này, kết quả có thể bị thiếu sót bởi những người chỉ ném điểm thấp – số lượng người thích phong cách phù hợp hơn rất nhiều so với chính xác họ thích nó.
Hệ thống này cũng có vấn đề về vấn đề này, vì những người có sự tuân thủ tuyệt vời sẽ nhận được nhiều phiếu bầu hơn, mặc dù sự thật là một số phong cách khác tốt hơn. Ngoài ra, các tài khoản giả được thực hiện hàng ngày để mua để chọn số lượng phiếu bầu mà một phong cách có – thay vào đó là nỗ lực vô nghĩa, vì các quảng cáo IP được theo dõi, các quản trị viên có thể xem liệu một cá nhân đã thực hiện một tấn tài khoản để bỏ phiếu cho thiết kế của họ. Cũng như có, điều này thường mang lại sự không đủ điều kiện kín đáo từ cuộc thi.
Ngoài ra, sự tiếp xúc của phong cách là vô cùng quan trọng trong trường hợp này: sự thật rằng một phong cách một người ở trên trang một trong số vài trăm ngay lập tức cung cấp cho nó nhiều khả năng hơn để nhận được phiếu bầu. Nó loại một loại người lập dị để xuất bản một phong cách cũng như khám phá nó trên trang thứ 5 vì có rất nhiều phong cách được tải lên trong cùng một ngày với của bạn, chỉ sau đó.

Loại cuối cùng của việc bỏ phiếu trên mạng mà tôi muốn nói trong bài đăng này thậm chí không bỏ phiếu. Bạn chọn để hỗ trợ một phong cách bằng cách cam kết tiền vào nó, cũng như nó sẽ thắng khi một khoản tiền được thiết lập được thu thập. Bạn nhận được một chiếc áo phông giống như bạn đã đặt hàng trước, vì vậy, đó là một phương pháp tuyệt vời để hiểu ai sẽ thực sự có được chiếc áo phông. Nhược điểm lớn duy nhất tôi có thể khám phá cho loại hỗ trợ này là bạn thường phải chờ một chút cho đến khi phong cách bạn muốn có đủ hỗ trợ tiền trong Mua để nó giành chiến thắng.
Đây là về nó cho ngày hôm nay, lần tới một số điều mà tôi tin rằng tất cả các cuộc thi có thể cải thiện, một số người khác yêu cầu không tăng cường cũng như một số chất độn, vì tôi có thể không bao giờ soạn ra 1000 từ chỉ dựa trên chủ đề này, haha.
Hy vọng được nghe từ bạn, hãy đưa ra những phản đối của bạn, nó sẽ chỉ mất một phút cũng như đó sẽ là sự đăng quang của nỗ lực bạn đã thực hiện để kiểm tra tất cả những điều này!

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *