8 loại quần áo bông nổi bật

Oct 23, 2022 Clothing Accessories

8 loại quần áo bông nổi bật
02/07/2018, được xuất bản bởi Alanic Global
Là một vật liệu cho việc xây dựng quần áo, bông cực kỳ phổ biến. Nó có một cấu trúc độc đáo cũng như cảm giác, cũng như tương tự siêu mềm về hình thức. Không giống như nhiều vật liệu khác, nó cũng cực kỳ thoáng khí cũng như cho phép da giữ thoải mái cũng như khô. Nó là một vật liệu hoàn hảo cho việc xây dựng áo sơ mi, quần, quần short, đồ ngủ, đồ lót, áo nỉ cũng như các sản phẩm khác để mặc. Nếu bạn đã thiết lập một cửa hàng quần áo trực tuyến, tuân thủ 8 trong số các loại quần áo bông nổi bật, bạn nên đặt hàng từ các nhà sản xuất hàng may mặc bán buôn Hoa Kỳ.
Quần áo bông hữu cơ
Nó không thể được phát hiện cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên đang phát triển hơn cũng như nổi bật hơn vì sự thân thiện với môi trường của nó. Nó được nuôi dưỡng mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hoặc thuốc trừ sâu độc hại nào thường được sử dụng để sản xuất bông. Đương nhiên không có dị ứng hoặc các vấn đề về da khác gặp phải với loại bông này.
Quần áo cotton tre
Loại bông như vậy là khoảng 30% hữu cơ ở dạng, cũng như tương tự như vậy trong tự nhiên. Nó thực sự được thực hiện bằng cách tích hợp tre nghiền với bông hữu cơ. Nó không có hóa chất cũng như hoàn toàn tự nhiên, điều này làm cho thiên nhiên tốt hơn nhiều ngoài da.

Quần áo cotton Canton
Đây là một loại bông nặng hơn được sử dụng bởi các nhà sản xuất hàng may mặc bán buôn để sản xuất áo nỉ được sử dụng trong mùa đông cũng như mùa thu. Đây là bông mềm cũng như không thể bị rách dễ dàng, điều này làm cho nó kéo dài trong nhiều năm. Loại bông này cực kỳ nổi bật cũng như mang lại cảm giác hơi giống với Flannel.
Bông Ai Cập
Đây là một loại bông ngông cuồng có sợi mỏng hơn cũng như các sợi dài hơn. Vì nó có sợi mạnh, cotton Ai Cập có thể được sử dụng để làm cho các loại vải mượt mà cũng như hấp dẫn.
Bông twill
Nó có trọng lượng nhẹ hơn, cũng như cung cấp một cảm giác tương tự như Flannel. Vì nó có trọng lượng nhẹ hơn so với Cotton Canton, nó là hoàn hảo để làm hàng may mặc cho mùa thu.
Bông Honeycomb
Loại bông này có trọng lượng nhẹ cũng như có thể khô cực kỳ nhanh, điều này phù hợp cho những người sống ở các quốc gia có điều kiện thời tiết nóng.
Oxford Chambray
Nó là một loại bông nữa được sử dụng để sản xuất áo sơ mi. Nó có trọng lượng trung bình.
Bông Terry Pháp
Nó có một chút nặng nề cũng như độ lớn của nó nằm ở đâu đó giữa twill cotton cũng như cotton Canton. Nó xảy ra là cực kỳ mềm về hình thức. Cấu trúc của nó ngắn cũng như mờ.

Tags:
Nhà sản xuất quần áo
Nhà sản xuất quần áo Hoa Kỳ
Nhà sản xuất quần áo bông
Nhà sản xuất hàng may mặc bông usa
Nhà sản xuất hàng may mặc bán buôn
Nhà sản xuất hàng may mặc bán buôn USA

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *