Hình ảnh được váy

Jun 9, 2022 Uncategorized

của Melanie Riccardi

Nhìn 1: Áo khoác: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1czq6ra Target Target = Hồi Chiếc áo khoác rãnh không liên kết = True True]] Chợ đen nhà trắng [/Glink] | Váy: c/o [glink href = xông http://bit.ly/1iyqihy mục tiêu Váy bút chì không liên kết = True True] Khăn quàng: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1bx9n3z Target Target = Hồi Khăn quàng không kích hoạt = True True]] Chợ đen nhà trắng [/Glink] | Cardigan: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1ddgo9x Target Target = Hồi Sleeve silvertone snap cardigan không liên kết = True true = Nhà sản xuất nhà màu đen của nhà màu đen. Vòng cổ: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1czusof Target Target = Hồi Vòng cổ cổ áo không liên kết = True True] Kính râm: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1WJ7SD3 Target = Hồi ] Warby Parker [/Glink] | Giày: Club Monaco (cũ nhưng tương tự Giày cao gót hai mảnh thân thiện với môi trường không phải là không hợp lý Hoa tai: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1ddl7im Target Target = Hồi Bông tai stud không liên kết = True True]] Chợ đen nhà trắng [/Glink] | Môi: [Glink href = xông http://bit.ly/19ByKFC Target Target = Hồi Đúng là] Bobbie Brown [/Glink] | Nails: Essie ([Glink href = Hồi http://bit.ly/19YDTJN Target Target = Hồi Enuff là enuff [/glink])

Nhìn 2: váy: c/o [glink href = xông http://bit.ly/1czu7w1 ″ target = Hồi Váy trêu chọc da không liên kết = True True] Giày: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1czv33h Target Target = Hồi Trực tiếp không liên kết = True True]] Chợ đen nhà trắng [/Glink] | Áo sơ mi: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1ddledl Target Target = Hồi không liên kết = True true]] Brooks Brothers [/Glink] | Vòng đeo tay: c/o [glink href =, http://bit.ly/1dj6 acrylic Pearl Wrap Vòng đeo tay không liên kết = True True]] Chợ đen nhà trắng [/Glink] | Kính râm: C/O [Glink href = Hồi http://bit.ly/1WJ7SD3 Target = Hồi ] Warby Parker [/Glink] | Khăn quàng: cũ, [glink href = xông http://bit.ly/1dDDAFE1 Target = Hồi Tương tự ở đây [/Glink]

.

< >

Tôi không thể tin vào một màu mùa xuân tươi hơn, đẹp hơn rất nhiều so với cái này “Elabel =” nhà màu đen của nhà màu đen / kết quả duyệt thần kinhtion = True true]] Mint Green [/glink]. Theo đúng nghĩa đen. Tôi cố gắng bạn tìm kiếm với một màu khiến bạn muốn lặn đầu tiên vào một peep peep pre-binge nhiều hơn nhiều so với ma thuật bạc hà xảy ra ở đây. Chợ đen tại nhà trắng đầy những mảnh trong sự giật gân [glink href =, http://bit.ly/1iymhu4 Target = Hồi Home Black Market / Divinity Duyệt kết quả Kết quả không hoạt động Hôm nay, tôi đã kết hợp thân thiện với môi trường Mint [Glink href = Hồi http://bit.ly/1czq6ra Target Target = Hồi . ELBEL = Trắng nhà màu đen/Thần học Pashmina Fringe Khăn quàng cổ Liên kết Ea Eaction = Trắng nhà màu đen chợ đen elabel = Trắng nhà đen thị trường/3/4 tay áo Silverone snap : //bit.ly/1iyqihy Target Target = Khăn _ Trống Ec Category = Tiết Rstyle Chi nhánh của Eac EaCtion /glink], nhưng tôi cũng thích màu kết hợp với màu hồng và màu xanh lam (ngươi GH rất có thể không cùng nhau. bình tĩnh). Như bạn có thể thấy một chút với Fuchsia/Red của tôi Không thể kiểm soát = True true Thứ Hai đến Chủ nhật Màu Matte Màu sắc Màu sắc không hoạt động = True True]] Màu son [/glink] màu, thân thiện với môi trường được kết hợp với màu tương phản có thể là thuốc nổ.

Da loe [glink href = xông http://bit.ly/1czu7w1 Target = Hồi = True True ‘ Màu sắc đặc biệt linh hoạt, và xem xét rằng da đã thống trị các đường băng mùa xuân trong vài năm qua, đó là thời gian cao nhất bạn làm cho nó xảy ra trong mùa này. Tuy nhiên, điều này = True True ‘] Váy [/Glink] là một trong những tác phẩm tuyệt vời, thực sự quanh năm. Tôi có thể thấy nó kết hợp với quần đen, giày và áo len vào tháng 10, nhanh nhất có thể với đôi dép và bể chứa cơ bản vào một ngày mùa hè. Như bạn đã biết, tôi đã luôn luôn tìm kiếm những chiếc áo tắm công sức tuyệt vời mà không phải là người mang tôi ra khỏi bầu trời, vì vậy tôi đã rất vui mừng khi phát hiện ra rất nhiều mục yêu thích mới tại WHBM. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó vào đầu tuần, hãy kiểm tra lễ kỷ niệm quần WHBM xảy ra vào thứ Hai tại đây!

Theo dõi @Maryorton trên Instagram!

Foursixty

Ấn phẩm này được tạo ra với sự hợp tác với [glink href = Hồi http://bit.ly/1oonbs9 Target = Hồi Trực tiếp không liên kết = True True]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *