Áo phông điên của năm ngoái

May 18, 2022 Uncategorized

Vâng, chúng tôi biết rằng năm 2011 sắp thổi vào khuôn mặt của chúng tôi và những chiếc áo phông mà tôi sẽ nói đến giống như thời trang cũ, nó thực sự không quan trọng, Coz bạn biết tôi, tôi thích người già bạn biết họ nói gì không? Nếu bạn muốn làm quen với tương lai, hãy chắc chắn biết quá khứ trước. Câu trả lời cho câu hỏi này khá đơn giản, mọi thứ đều lặp lại, và đây là một sự thật.
Quay trở lại với chủ đề quan trọng nhất, áo phông. Chà, những chiếc áo Crazy T là những thứ này, ít nhất là điều này nói là một trang web quan trọng:
T Áo sơ mi T Áo sơ mi
Ok, nhiều như tôi đang cố gắng nhìn thấy sự gây tranh cãi và gây khó chịu từ chiếc áo phông này, một số trong số họ, tôi không thể nhìn thấy.
Buuut, chiếc áo phông khiến tôi tức giận và khiến tôi nghĩ rằng những người tạo ra chiếc áo phông này phải thực sự buồn là không có homo. Có rất nhiều sự ghét bỏ liên quan đến người đồng tính, trên thế giới, và điều này đã dừng lại để có một xã hội văn minh. Ngoài ra, chiếc áo phông với nạn nhân hiếp dâm rất cảm động và tôi có thể thấy điểm của người sáng tạo, mặc dù, tôi biết toàn bộ bộ sưu tập, và nó ngày càng trở nên khó chịu hơn bởi mỗi chiếc áo phông.
Phần còn lại, tôi chỉ đơn giản là don nhận được. Tại sao lại gây tranh cãi? Nó thông báo cho tôi như bất kỳ chiếc áo phông nào khác, nhưng, hey? Nếu các chàng trai nói rằng những chiếc áo phông gây tranh cãi, tôi phải là một loại quỷ, không thể nhìn thấy những tranh cãi về hầu hết các áo phông ở đây tôi tình cờ thích những người được đề cập trước đó. Chà, đó là

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *