Mẹo để làm trắng răng cũng như móng tay

Nov 18, 2022 Clothing Accessories

Những sản phẩm tốt nhất cũng như các phương pháp để làm trắng móng cũng như răng là gì? Khách truy cập l tự hỏi
Tôi là một hiệu trưởng tổ chức cơ bản. Tôi thích blog của bạn! Tôi muốn xuất bản về các sản phẩm làm trắng răng cũng như móng tay. Tôi làm việc với nhân viên, gia đình, nhân viên quận, cũng như những người/doanh nghiệp khu phố. Tôi cảm thấy rằng điều đầu tiên họ nhận thấy khi nói chuyện với tôi, là răng cũng như móng tay. Tôi muốn các khái niệm cho các ý tưởng nhanh chóng cũng như chi phí thấp. Cảm ơn!
Thú vị. Tôi thực sự tò mò muốn nghe những gì du khách tuyên bố ở đây!
Răng trắng: Cá nhân tôi đã thực hiện các dải trắng mào trước đây, cho sự kiện đám cưới của tôi – chúng hơi tốn công sức (hồi đó bạn phải mặc chúng trong 30 phút, buổi sáng cũng như đêm, trong 2 tuần như 2 tuần) , tuy nhiên họ hoàn toàn làm việc. Lưu ý tương tự rằng màu son mà bạn chọn có thể làm cho răng của bạn có vẻ sáng hơn (xem bài viết này). Thời báo New York che phủ răng vừa mới vào tháng trước trên blog của mình (và hơn 100 khách truy cập cũng tham gia vào các bình luận).
Máy làm trắng móng tay: Tôi đã ít quen thuộc với những người làm trắng móng tay – có rất nhiều sản phẩm, ngoài các phương pháp điều trị tại nhà DIY. Tôi thực sự đề nghị nói chuyện với bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ của bạn về các đề xuất của họ, vì móng tay của bạn có thể xử lý một màu vàng chỉ đơn giản là từ tiếng Ba Lan của bạn hoặc kể từ các vấn đề y tế. Nếu bạn muốn giữ cho móng tay của mình bảo trì thấp, tuy nhiên vẫn còn hoàn thành, bạn cũng có thể điều tra một chất đánh bóng/làm trắng như Christian Dior, ($ 27) hoặc Julep, ($ 18). (Tất nhiên, bạn cũng có thể che móng tay bằng cách làm móng tay thường xuyên, cho dù tại The Beauty Parlor hay DIY.)

Những người phụ nữ trải nghiệm từ răng màu vàng và/hoặc móng tay đổi màu, bạn đề nghị gì? Bạn thích sản phẩm nào?
Ảnh: Crest White Dải cũng như Julep.
Đây là một vài màu móng tay ưa thích của chúng tôi cho các cuộc phỏng vấn: 1) Dép ba lê 2) Sugar Dad 3) Mademoiselle. CỔ ĐIỂN!

< >

Xuất bản này bao gồm các liên kết liên kết cũng như Corporette® có thể thực hiện hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện với các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm rất nhiều chi tiết, hãy xem ở đây. Nói cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!
Chúng tôi là người tham gia Chương trình Associates của Amazon Services LLC, một chương trình tiếp thị liên kết được tạo ra để cung cấp cho chúng tôi để thực hiện các khoản phí bằng cách liên kết với Amazon.com cũng như các trang web liên kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *