Đang mặc gì để thỏa mãn rất lớn tại văn phòng thoải mái

Sep 25, 2022 Uncategorized

khi bạn làm việc tại một công ty có mã áo choàng thoải mái, bạn nên đẩy nó lên như thế nào cho một bảng thỏa mãn-hoặc cho các cuộc họp quan trọng khác-khi Bạn muốn nhìn chuyên gia tuy nhiên không hiểu người khác sẽ mặc gì? Nói chung, những gì bạn nên mặc cho một sự thỏa mãn rất lớn tại một văn phòng thoải mái? Khách truy cập một điều kỳ diệu
{Liên quan: Hướng dẫn tối cao về công ty đặt ra cho phụ nữ}
Tôi có một câu hỏi thời trang: Chính xác thì làm thế nào để một chiếc áo choàng cho hội đồng quản trị thỏa mãn một công ty ăn mặc giản dị của người Viking? Chúng tôi là một công ty khởi nghiệp-đây là bảng đầu tiên của chúng tôi thỏa mãn-vì vậy tôi thực sự không có tiền lệ để gọi điện thoại. Trong một ngày làm việc điển hình, người quản lý của tôi (CEO, 45 tuổi hơn) cũng như tôi thường mặc denim cũng như áo len hoặc áo phông, vì chúng tôi chỉ có điện thoại/email liên lạc với khách hàng.
Tuy nhiên, có vẻ như hội đồng quản trị thỏa mãn đòi hỏi một cái nhìn chuyên gia hơn nhiều. Tôi đã hỏi người quản lý của tôi về điều đó, anh ấy nói rằng những gì bạn sử dụng là tốt. . Nhiều sĩ quan khác cũng như các thành viên hội đồng quản trị là luật sư, vận động hành lang hoặc CPA. Tôi không muốn xuất hiện trong quần jean, tuy nhiên tôi cũng không muốn là người duy nhất phù hợp. Có điều gì đó ở giữa? áo choàng cũng như một chiếc cardi? Tôi ở độ tuổi 35, cũng như cỡ 14 (XL), vì vậy tôi không muốn bất cứ thứ gì cũng bám hoặc trẻ tuổi. Đề xuất?

Chúng tôi đã nói về chính xác làm thế nào để làm cho công ty thoải mái mà không cần nhìn quá mức, một bộ đồng phục thông thường nhưng chuyên nghiệp cho phụ nữ, mặc gì cho một văn phòng thoải mái vào ngày đầu tiên của bạn, đi giày để đi với denim tại nơi làm việc, Và nhiều hơn nữa – tuy nhiên không phải điều này.

Câu hỏi thú vị, A, cũng như tôi tò mò muốn nghe những gì khách truy cập nói. Với mức 0,02 đô la của tôi, tôi sẽ ngăn chặn những chiếc quần váy của người Viking cũng như một cái nhìn cardi khi mọi người khác ở trong denim vì bạn chắc chắn cuối cùng xuất hiện giống như mẹ của nhóm.
{Liên quan: Trang phục phỏng vấn tốt nhất cho các loại công việc khác nhau}
Vì vậy, tôi sẽ cung cấp cho bạn hai đề xuất cũng như đề nghị bạn chọn cái cảm thấy tốt nhất – tuy nhiên một lần nữa, tôi đã tò mò muốn nghe những gì khách truy cập nói.
A) denim cũng như một chiếc áo cộc tay, tốt nhất là có giày cao gót mịn hoặc giày thể thao nhân vật như Chucks hoặc giày thể thao New Balance X J.Crew mà mọi người đều có. Tin tưởng tự tin! Tin tưởng! Hãy thử thêm một mặt dây chuyền tuyên bố hoặc một chiếc khăn vào cái nhìn, hoặc thử đẩy tay áo lên của chiếc áo khoác của bạn. Về điểm giày, tôi tin rằng hai loại phụ nữ khác nhau ngay tại đây – một loại trơn tru cũng như tinh vi; Cái khác là mát mẻ, khôn ngoan cũng như tự tin.

CẬP NHẬT 2022: Đây là một vài trong số những chiếc denim tốt nhất cho công việc (liên kết liên kết): 1) Paige 2) Madewell 3) Topshop 4) Wit & Wisdom 5)

(Lưu ý rằng cái sau cũng có thể là một sự khó khăn hơn để tạo kiểu , hoặc những người khác. Ở lại với màu trung tính nếu bạn nghi ngờ, với một màu sắc ở đâu đó – có khả năng chỉ là một đôi môi đỏ. Như mọi khi để kinh doanh, hãy tìm denim trong một lần rửa tối với rất ít đau khổ.

Hình trên, áo khoác áo len tuyệt vời cho văn phòng: Đen / Hải quân / Đen / Xám / Đen cắt

B) một chiếc áo choàng vỏ bọc và, một lần nữa, giày cao gót mịn màng. Đây là một khuyến nghị nữa dựa trên lề cho các lỗi – chiếc váy của công ty IT IT là không có trí tuệ. Váy vỏ, màu đen hoặc gót màu be, cũng như nếu bạn tin rằng bạn có thể lạnh hoặc không hài lòng với cánh tay của bạn trong trang phục, hãy mang cả một chiếc áo len cũng như một chiếc áo khoác để làm việc ngày hôm đó cũng như chọn Topper của bạn dựa trên về những gì những người đàn ông đang mặc.
Đây chắc chắn là một cái nhìn mặc quần áo, tuy nhiên, tuy nhiên, một điều điển hình trong số phụ nữ trong công nghệ – tin rằng Sheryl Sandberg. Nó nói rằng bạn là người trưởng thành của nhóm – tuy nhiên nó không gợi ý bạn nhận đơn đặt hàng ăn trưa hoặc làm việc nhà văn phòng khác.

Một số áo choàng vỏ bọc hợp thời trang nhất cho công việc vào năm 2022: một / hai / ba / bốn / năm (tuy nhiên cũng không được tưởng tượng)

Các bạn, bạn sẽ mặc gì cho một cuộc họp lớn của người Viking trong một môi trường thoải mái của công ty? Chính xác thì bạn sẽ quyết định như thế nào?
2021 Cập nhật hình ảnh thông qua ảnh gửi/báo chí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *