Thiết kế kiểu chữ chất lượng cao để theo dõi trên Instagram

Aug 13, 2022 Uncategorized

Thiết kế kiểu chữ
Tôi đang yêu các thiết kế kiểu chữ và tôi có thể thể hiện toàn bộ bộ sưu tập dành riêng cho nỗi ám ảnh này, kết hợp vẻ đẹp cổ điển với những dòng không hoàn hảo được vẽ bằng tay và được tô sáng đẹp mắt bởi sự kết hợp tốt nhất của màu sắc.
Và nếu bạn thậm chí hơi quan tâm đến thiết kế đồ họa, bạn nên thích thú trong các ví dụ về chữ tay có sẵn từ một số nghệ sĩ tài năng nhất, và không chỉ. Có rất nhiều người trong số họ đã trở nên lan truyền vì thông điệp/trích dẫn nên có vẻ như lặp đi lặp lại trong một số trường hợp để xem những điều tương tự. Nhưng tôi đã may mắn khi chạy qua một tài khoản Instagram rất tuyệt vời chỉ giới thiệu những người giỏi nhất và nhiều nghệ sĩ trong nghệ thuật thiết kế typographic – typografi.
Đây là đề xuất của tôi cho ngày hôm nay của bạn, đặc biệt là vì bạn có thể dán nhãn tác phẩm nghệ thuật của mình nếu bạn muốn chữ của bạn đánh máy của bạn được giới thiệu trên hồ sơ tuyệt vời này. Nếu bạn có tài khoản Instagram, hãy gửi thiết kế của bạn và thêm vào mô tả hashtag #typografi và bạn có cơ hội để lộ tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của bạn cho hơn 9000 người theo dõi.
CreativityShoreditchExplorearth cười sự khác biệt giữa bình thường

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *